Hùng Dũng vắng mặt 6 trận đấu của ĐT Việt Nam

11/07/2021 - 07:11

Ít nhất phải hết năm nay, tiền vệ Hùng Dũng mới có thể trở lại khoác áo ĐT Việt Nam tham dự các trận đấu ở VL World Cup 2022.

Ngày 10-7, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã di chuyển sang trung tâm PVF để bắt đầu quá trình tập hồi phục theo giáo án của bác sĩ. Tại đây, Hùng Dũng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về thể lực, vật lý trị liệu đưa ra các giáo án để anh tập hồi phục chấn thương.

Tập luyện dưới sự giám sát của bác sĩ là giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với quá trình hồi phục chấn thương của Hùng Dũng và tiền vệ này đã chuẩn bị tinh thần cho giai đoạn “tăng tốc” chữa trị. Sau khi tập hồi phục, Hùng Dũng sẽ dần được trải nghiệm các bài tập với bóng để từ đó sớm lấy lại cảm giác nơi phần chân bị gãy sau chấn thương đợt tháng 4 vừa qua.

Theo kế hoạch, Hùng Dũng sẽ phải tập hồi phục và có thời gian tập với bóng, lấy lại thể lực trong khoảng 5 tháng trước khi có thể trạng tốt nhất để quay lại sân cỏ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Hùng Dũng sẽ vắng mặt ít nhất 6 trận đấu tới đây của ĐT Việt Nam tại VL World Cup 2022. Bên cạnh đó, Hùng Dũng cũng khó có thể tham dự đấu trường AFF Cup. HLV Park Hang Seo rất quan tâm đến chấn thương Hùng Dũng và thường xuyên động viên anh kiên trì tập hồi phục.

Từ nay đến hết năm 2021, ĐT Việt Nam sẽ có 6 trận đấu ở VL World Cup 2022 gặp Saudi Arabia (2-9), Australia (7-9), Trung Quốc (7-10), Oman (12-10), Nhật Bản (11-11), Saudi Arabia (16-11).

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN