Kasawa: Công ty cung cấp pa lăng xích chất lượng hàng đầu Việt Nam

19/10/2022 - 12:00

Kasawa với kinh nghiệm nhiều năm phân phối các loại pa lăng xích chất lượng và đơn vị này đang dần trở thành 1 thương hiệu đứng đầu, có vị thế uy tín nhất định trong lòng khách hàng, đối tác. Các sản phẩm pa lăng xích của Kasawa luôn đạt yêu cầu về chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất cho người dùng Việt. Kasawa xứng đáng là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin, một nhà cung cấp thiết bị pa lăng xích top đầu về chất lượng.

Kasawa có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Công Nghệ Kasawa chính thức được cấp giấy phép kinh doanh số  0109813740 do Sở KH&ĐT TP. Hà Nội cấp ngày 11-11-2021, chuyên cung cấp các sản phẩm pa lăng xích và tời điện. Trong đó, pa lăng xích là một dòng sản phẩm mũi nhọn của công ty và luôn được chú trọng phát triển không ngừng. Những sản phẩm pa lăng xích chủ lực của Kasawa bao gồm:

  • Pa lăng xích kéo tay

  • Pa lăng xích lắc tay

  • Pa lăng xích điện

  • Pa lăng xích kéo tay mini

  • Pa lăng xích lắc tay mini

Pa lăng xích chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Kasawa luôn tập chung vào chất lượng sản phẩm, mong muốn mang đến những thiết bị pa lăng xích tốt nhất cho người dùng Việt Nam. Bởi vậy, đội ngũ lãnh đạo của Kasawa đã hợp tác với 2 đối tác lớn là Kawasaki và Kio Winch để phân phối các thiết bị pa lăng xích do 2 đơn vị trên cung cấp. Tất cả các thiết bị mà bạn có thể tìm thấy tại Kasawa luôn là những sản phẩm của những thương hiệu uy tín có mặt nhiều năm trên thị trường, khẳng định được vị thế trong lòng người dùng.

Hiện nay, Kasawa đang là đại lý chính thức của 2 thương hiệu Kawasaki và Kio Winch phân phối các dòng pa lăng trên thị trường Việt Nam. Thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy và vận chuyển trực tiếp về kho của Kasawa thông qua đường chính ngạch, đảm bảo yêu cầu về chất lượng không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào trong quá trình vận chuyển. Khi mua sản phẩm tại Kasawa bạn sẽ nhận được đầy đủ các loại giấy tờ CO CQ và kiểm định tải trọng của hãng trong mỗi thùng thiết bị.

Đội ngũ tư vấn thiết bị pa lăng xích chuyên môn cao

Mặc dù là một thương hiệu mới nổi trên thị trường, Kasawa đã và đang thể hiện là một đơn vị có chuyên môn chuyên sâu trong ngành, nhờ có đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các loại pa lăng xích. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích nhất, tư vấn viên Kasawa sẽ giúp bạn chọn lựa được một dòng thiết bị pa lăng xích phù hợp với nhu cầu công việc của mình, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Khâu đào tạo đội ngũ nâng cao chuyên môn luôn được Kasawa chú trọng. Hàng tuần, hàng tháng luôn có những chương trình đào tạo chuyên sâu thực tế tại công trình của khách hàng, lắng nghe những ý kiến đánh giá của khách hàng từ đó hoàn thiện thêm những lỗ hổng còn thiếu sót trong chuyên môn về các loại thiết bị pa lăng xích. Đây chính là một thế mạnh mà hầu hết các đơn vị khác trên thị trường chưa làm được.

Ưu đãi chiết khấu hấp dẫn nhất và bảo hành dài hạn

Với lợi thế là đại lý chính thức của 2 thương hiệu lớn Kawasaki và Kio Winch, các thiết bị pa lăng xích được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khi với với Kasawa bạn sẽ nhận được thiết bị với mức giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó Kasawa còn triển khai nhiều các chương trình ưu đãi theo từng tháng, từng quý phổ biến như Freeship và giảm giá 10% - 15% giá trị mỗi đơn hàng. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn miễn phí 100% đến khi nào giải quyết được vấn đề về thiết bị của bạn.

Song song với việc cung cấp các sản phẩm pa lăng xích tốt, chất lượng với thành rẻ thì Kasawa cũng luôn chú trọng vào việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Công ty luôn tuân thủ các chính sách bảo hành đã được thống nhất với khách hàng trong quá trình báo giá. Các thiết bị được bảo hành từ 6 - 12 tháng và đều được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Nhờ đó, người dùng trong quá trình sử dụng pa lăng xích của Kasawa luôn yêu tâm, hài lòng.

Với những giá trị thiết thực mà Kasawa đem lại, đây xứng đáng là đơn vị lý tưởng để bạn đặt niềm tin lựa chọn một thiết bị pa lăng xích cho công việc của mình. Chắc chắn, bạn sẽ có được một sản phẩm trên cả mong đợi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KASAWA

Địa chỉ: Số 65, Lô 5, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965222589 - 0812186586

Email: info@kasawa.com.vn

Website: kasawa.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/KasawaVn

Twitter: https://twitter.com/kasawaVn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJZaYhm5arZlLLMyKhZX0Iw

Pinterest: https://www.pinterest.com/KasawaVN/

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN