Kết thúc môn bóng chuyền hơi nữ: Ngành Giáo dục và Đào tạo hạng nhất

01/04/2018 - 07:56

BDK.VN - Sau hai ngày diễn ra sôi nổi (ngày 30 và 31-3-2018), môn bóng chuyền hơi nữ trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Bến Tre lần thứ VIII năm 2018 đã kết thúc vào tối 31-3-2018, tại Nhà thi đấu tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội.

Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội nhất và nhì vào thi đấu bán kết (đấu chéo) và chung kết.

Trận chung kết tranh hạng nhất đã diễn ra giữa hai đội: ngành Giáo dục và  Đào tạo - Giồng Trôm. Với ưu thế vượt trội về kỹ thuật, đội bóng ngành Giáo dục và Đào tạo đã không quá khó khăn khi dẫn điểm trước Giồng Trôm và kết thúc với tỷ số 2-0, giành cúp vô địch bộ môn bóng chuyền hơi nữ.

 Ở trận tranh hạng 3, TP. Bến Tre gặp đội Thạnh Phú, với sự đồng đều đội hình và lối đánh chắc, TP. Bến Tre đã chiếm ưu thế để tiến đến vị trí hạng ba.

Theo đó, huy chương vàng được trao cho đội ngành Giáo dục và Đào tạo, đội Giồng Trôm huy chương bạc và đội TP. Bến Tre huy chương đồng.

Đây là bộ môn thứ 5/15 môn Đại hội đã được tổ chức. Bộ môn kế tiếp là môn cầu lông sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 8-4-2018, tại Nhà thi đấu tỉnh.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN