Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế 2018

28/08/2018 - 22:15

Du khách tham quan các gian hàng trưng bày tại hội chợ. Ảnh:A.Nguyệt

Du khách tham quan các gian hàng trưng bày tại hội chợ. Ảnh:A.Nguyệt

Chiều 28-8-2018, Trung tâm Thương mại triển lãm và Hội nghị Quốc tế - Việt Nam (Quốc lộ 60, đường Võ Nguyên Giáp) tổ chức khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế 2018, hội chợ diễn ra từ ngày 28-8 đến 3-9-2018. Đến dự có Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trương Duy Hải và Nguyễn Hữu Lập, đại diện các sở, ngành và đông đảo doanh nghiệp.

Quy mô hội chợ gần 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt các gian hàng đến từ Thái Lan, Lào... tham gia triển lãm các sản phẩm, hàng hóa như: nông sản thực phẩm - đồ uống, điện - điện tử - văn phòng phẩm... Ngoài ra, gần 10 gian hàng ẩm thực nổi bật phong cách, khẩu vị Thái Lan. Chương trình văn nghệ hàng đêm có sự góp mặt của nhiều nhóm hài, ca sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh cùng chương trình rút thăm trúng thưởng “Thỏa sức mua sắm, rinh lắm quà khủng” với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hội chợ được tổ chức với mục tiêu phát triển thị trường bền vững trong xu thế hội nhập và kích cầu tiêu dùng trong xã hội, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Đồng thời, thu hút du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, mua sắm với nhiều sản phẩm phong phú, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và hình thức bán hàng khuyến mãi hấp dẫn của doanh nghiệp tham gia.

Bà Đặng Thị Trúc Lan Chi - Giám đốc Công ty TNHH MTV Trung tâm Thương mại triển lãm và Hội nghị Quốc tế - Việt Nam (VN-ITECC) cho biết: Với mong muốn trở thành “nhịp cầu nối” giữa doanh nghiệp trong nước và các nước trong khu vực, đặc biệt là cơ hội cho doanh nghiệp tỉnh quảng bá sản phẩm của mình, tòa nhà ITECC sẽ tiếp tục tổ chức những hội chợ mang tầm quốc gia - quốc tế đối với các sản phẩm công nghiệp, công nghệ, ô tô trong thời gian tới.

T. Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN