Khai trương Cổng thông tin điện tử chuyển đổi số tỉnh Bến Tre

19/08/2022 - 13:59

BDK.VN - Ngày 19-8-2022, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động Cổng thông tin điện tử chuyển đổi số (CĐS) tỉnh Bến Tre tại địa chỉ truy cập: https://chuyendoiso.bentre.gov.vn.

Giao diện chính của Cổng thông tin điện tử CĐS tỉnh Bến Tre.

Cổng thông tin có giao diện hiện đại, dễ dàng truy cập trên máy tính, điện thoại thông minh. Cổng thông tin điện tử CĐS tỉnh Bến Tre sẽ là kênh thông tin tổng hợp nhằm tuyên truyền, cung cấp thông tin về CĐS nói chung và chương trình CĐS, các kết quả CĐS trên địa bàn tỉnh Bến Tre đến với người dân, doanh nghiệp. 

Cổng cung cấp đầy đủ thông tin về kế hoạch CĐS của tỉnh, cẩm nang CĐS, các chuyên đề bồi dưỡng nâng cao nhận thức, đào tạo về CĐS cho nhiều đối tượng, nhiều cấp và các địa phương, cung cấp các hoạt động hợp tác, chuyển giao về CĐS, thư viện số và nhiều thông tin liên quan.

Thông qua Cổng thông tin điện tử CĐS, lãnh đạo tỉnh sẽ kịp thời ghi nhận, đánh giá ý kiến của các cá nhân, doanh nghiệp. Cán bộ công chức nắm rõ hệ thống các văn bản, chỉ đạo về thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ CĐS của tỉnh. Doanh nghiệp, chuyên gia, người dân nắm được cơ chế, chính sách của tỉnh về CĐS. Thúc đẩy doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh nắm bắt, thích nghi, ứng dụng các nền tảng công nghệ số vào hoạt động.

Qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp, người dân về triển khai thực hiện CĐS, tạo sự đồng thuận trong các cấp chính quyền, nhân dân để triển khai đồng bộ, hiệu quả trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN