Khánh thành giếng nước và trao quà cho người nghèo

16/01/2021 - 14:34

BDK.VN - Ngày 16-1-2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Nhóm Thiện nguyện “Chia sẻ-Sharing” của bà Mai Thị Hạnh - phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tổ chức khánh thành giếng nước và trao quà tết cho người nghèo tại Bến Tre. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Hoàng Yến đến dự.

Trao quà cho người nghèo tại xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm.

Trao quà cho người nghèo tại xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm.

Đoàn đã trao tặng 736 phần quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm; khánh thành 150 giếng nước và trao 150 phần quà tại xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri; khánh thành 50 giếng nước và trao 50 suất quà tại xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam.

Đây là nguồn vận động tài trợ của Nhóm Thiện nguyện “Chia sẻ-Sharing” của bà Mai Thị Hạnh vận động các đơn vị Tập đoàn Novalland, Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bến Tre. Trong đó, Tập đoàn Novalland tài trợ 1 tỷ đồng xây dựng 200 giếng hộc và 400 triệu đồng tặng quà cho người nghèo cùng các nhà tài trợ khác.

Thay mặt người dân nhận quà và hưởng lợi từ các giếng hộc, chính quyền địa phương ghi nhận, cám ơn tấm lòng, nghĩa cử cao cả của các nhà tài trợ đã giúp cho địa phương, người dân có điều kiện sử dụng nước sinh hoạt tốt hơn, vui xuân đón Tết thêm dầm ấm, hạnh phúc hơn.

                                                                                             Tin, ảnh: Thiên Kim

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN