Khởi công xây dựng 3 cầu giao thông nông thôn tại Giồng Trôm

30/09/2022 - 11:01

BDK.VN - Ngày 30-9-2022, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh, Nhóm Thiện nguyện TP. Biên Hòa, Công ty TNHH Sản xuất - thương mại Trang Minh Đức, bà Lý Minh Anh (TP. Biên Hòa) - đơn vị tài trợ, phối hợp với UBND xã Long Mỹ, huyện Giồng Trôm tổ chức lễ khởi công xây dựng 3 cầu giao thông nông thôn tại Tổ NDTQ số 8, số 11 (2 cây) ấp Linh Long, xã Long Mỹ.

Khởi công xây dựng 3 cầu giao thông nông thôn trên địa bàn ấp Linh Long.

Khởi công xây dựng 3 cầu giao thông nông thôn trên địa bàn ấp Linh Long.

Tham dự, có Chủ tịch Hội CCB tỉnh Lê Công Trường, Phó chủ tịch Hội CCB tỉnh Nguyễn Văn Hải, lãnh đạo Hội CCB huyện Giồng Trôm, xã Long Mỹ và đông đảo bà con nhân dân ấp Linh Long.

Ấp Linh Long là một ấp vùng sâu, có 227 hộ, 1.120 nhân khẩu, 11 tổ NDTQ, tỷ lệ hộ nghèo còn khoảng 10%. Đời sống chính của người dân trong ấp chủ yếu là canh tác vườn, trồng các loại cây ăn trái. Với việc xây dựng 3 cầu giao thông nông thôn tại Tổ NDTQ số 8 và số 11 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho đi lại và vận chuyển hàng nông sản của bà con trong ấp và nhân dân các xã Lương Hòa, Tân Hào và Bình Hòa, huyện Giồng Trôm. 

3 cầu được xây dựng với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng. Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay, Nhóm Thiện nguyện TP. Biên Hòa và các mạnh thường quân tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ xây dựng một tuyến đường và 5 cầu giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Thành Lập

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN