Ký kết giữa Trungnam Group và Ngân hàng Vietcombank

21/01/2022 - 22:26

BDK.VN - Ngày 20-1-2022 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trungnam (Trungnam Group) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã có buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên, tạo cơ sở cho các hoạt động kinh doanh trong giai đoạn tiếp theo.

Ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa đại diện Trungnam Group và Vietcombank.

Ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện giữa Trungnam Group và Vietcombank.

Chương trình có sự tham dự và chứng kiến của Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Nguyễn Minh Cảnh.

Vietcombank hiện là đơn vị tài trợ lớn nhất của Trungnam Group với các dự án đã đi vào hoạt động tại Ninh Thuận (Nhà máy Điện mặt trời Thuận Nam và trạm biến áp 500kV), Trà Vinh (Nhà máy Điện gió Đông Hải 1) và Đắk Lăk (Nhà máy Điện gió Ea Nam) và một số đơn vị thành viên của Trungnam Group. Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank và Trungnam Group sẽ tạo cơ sở cho định hướng hợp tác lâu dài để cả hai có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình, phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh đã xây dựng từ trước đến nay.

Với định hướng phát triển bền vững, tập trung vào mảng năng lượng tái tạo của Trung Nam Group trong giai đoạn tiếp theo thì đây là sự hợp tác mang lại cơ hội phát triển cho cả hai bên, đưa Trungnam Group trở thành khách hàng ưu tiên với những hoạt động tài trợ phù hợp.

Tin, ảnh: Phương Trinh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN