Ký kết thỏa thuận hợp tác “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

20/05/2020 - 22:14

BDK.VN - Chiều 20-5-2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” với 4 đối tác là: Công ty Bảo hiểm PVI Sông Tiền, Công ty TNHH MTV Thái Lan Hương, Công ty TNHH TM DV Đầu tư Phát triển Khải Minh và Công ty cổ phần đầu tư dược phẩm HTP.

Ông Phan Song Toàn (người ở giữa) ký kết thỏa thuận với đối tác.

Ông Phan Song Toàn (người ở giữa) ký kết thỏa thuận với đối tác.

Các đối tác này cung cấp bảo hiểm xe gắn máy, bảo hiểm con người, mỹ phẩm, điện năng lượng mặt trời, nhu yếu phẩm thiết yếu, quạt làm mát... Đoàn viên công đoàn khi mua sản phẩm của đối tác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi và giảm giá từ 5-30%. Ngoài ra, các đối tác còn ký kết phối hợp với tổ chức Công đoàn thực hiện các chính sách an sinh xã hội, góp phần chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phan Song Toàn cho rằng: Ký kết thỏa thuận hợp tác về Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” là chủ trương lớn của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Ông đề nghị, các Ban trực thuộc LĐLĐ tỉnh tham mưu hoàn chỉnh bản thỏa thuận với các đối tác để sớm triển khai đến Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và Công đoàn cơ sở. Các đối tác cần phối hợp với Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở để có giải pháp triển khai, giới thiệu, quảng bá sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế, đến với đông đảo đoàn viên và người lao động. Các đối tác phải đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng như tiêu chuẩn đã công bố cũng như thời hạn sử dụng, không làm ảnh hưởng đến quyền lợi và sức khỏe của đoàn viên và người lao động.

Công đoàn và các đối tác cần có sự chia sẻ thông tin về số lượng đoàn viên và người lao động mua sản phẩm cũng như việc hợp tác giới thiệu, cập nhật sản phẩm mới, giá cả, chính sách ưu đãi để quảng bá đến đoàn viên và người lao động. Hai bên cần thực hiện nghiêm túc các nội dung đã ký kết, không để xảy ra tình trạng ký kết rồi nhưng không triển khai thực hiện hoặc thực hiện một thời gian rồi bỏ cuộc.

Tin, ảnh: Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN