Mắc quá nhiều Turnover, Nha Trang Dolphins thua cách biệt Thang Long Warriors

31/10/2020 - 07:13

Mắc tới 30 turnover, Nha Trang Dolphins đã phải chấp nhận thất bại trước Thang Long Warriors.

Là đội bóng bị đánh giá thấp hơn nhưng Nha Trang Dolphins thi đấu rất tự tin trong cuộc chạm trán với Thang Long Warriors. Sự xuất sắc của Khoa Trần cùng với ngoại binh Lamotray Harris giúp đội bóng áo vàng thi đấu ngang ngửa với ứng cử viên vô địch.

Ở bên phía đối diện, Nguyễn Thành Đạt không ra sân trong trận đấu hôm nay, đổi lại Hoàng Thế Hiển được ra sân ở đội hình xuất phát và có màn thể hiện khá tốt với những cú ném trung bình sở trường.

Hoàng Ca đáp lại những sự chỉ trích bằng một trận đấu ấn tượng. Ảnh: Việt Long

Hoàng Ca đáp lại những sự chỉ trích bằng một trận đấu ấn tượng. Ảnh: Việt Long

Tuy nhiên 2 hiệp đấu đầu tiên ngoại binh Robert Crawford chơi không thực sự ấn tượng, đó là lý do khiến Thang Long Warriors không thể bứt lên. Kết thúc nửa đầu trận đấu, tỷ số là 39-37 nghiêng về đoàn quân áo đen.

Thế nhưng sau giờ nghỉ mọi thứ lại trở nên rất dễ dàng với đoàn quân của HLV Predrag Lukic. Thang Long Warriors thủ liên phòng rất ấn tượng và tạo nên rất nhiều tình huống cướp bóng phản công.

Nha Trang Dolphins liên tục để mất bóng còn các cầu thủ Thang Long Warriors tận dụng tối đa sai sót đó bằng những pha phản công đầy tốc độ. Đội chủ nhà hoàn toàn bế tắc trong nỗ lực ghi điểm với chỉ 10 điểm trong hiệp 3, còn Thang Long Warriors có tới 25 điểm để dễ dàng làm chủ hoàn toàn cuộc chơi.

Danh hiệu POTG không thể thoát khỏi tay Robert Crawford. Ảnh: Việt Long

Danh hiệu POTG không thể thoát khỏi tay Robert Crawford. Ảnh: Việt Long

Theo thống kê cả trận, Nha Trang Dolphins mắc tới 30 turnover và để đối thủ ghi 30 điểm từ những tình huống cướp bóng phản công nhanh như vậy. Thang Long Warriors cũng gây ấn tượng với 20 pha steal thành công, Phú Hoàng đáp lại sự chỉ trích với 15 điểm, 6 steal cùng FG đạt 50%.

Tuy nhiên danh hiệu POTG vẫn không thể thoát khỏi tay ngoại binh Robert Crawford, anh tiếp tục là cầu thủ duy nhất của Thang Long Warriors giành danh hiệu này với 27 điểm, 4 rebound, 5 assist, 4 steal.

Nguồn: Webthethao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN