Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt

17/05/2017 - 07:16

Cảnh sát điều tra đã thu nhặt được chiếc quần của nạn nhân tại địa bàn xã Mỹ Nhơn (Ba Tri). Ảnh: V. Thỉnh

Rạng sáng 11-5-2017, quần chúng nhân dân phát hiện trên đường Nguyễn Thị Định, khu vực gần đường vào bãi rác thuộc xã Phú Hưng (TP. Bến Tre) có một xác chết bị biến dạng, trên người không có mặc quần áo và chưa rõ tung tích lai lịch. 

Thông tin trên được báo về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh. Qua rà soát, cơ quan điều tra xác định nạn nhân là Trần Thanh Hoài (sinh năm - SN 1985), thường trú số 137, ấp An Lợi, xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri. Hoài là công nhân của Xí nghiệp Chế biến thủy sản tại ấp An Thuận, xã An Thủy (Ba Tri).

Đại tá Phạm Văn Ngót - Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh cho biết: “Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã yêu cầu Cục Cảnh sát hình sự và Viện Kỹ thuật hình sự Bộ Công an phối hợp để tiến hành làm rõ vụ việc. Kết quả bước đầu, các cơ quan nghiệp vụ của Bộ Công an và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh nhận định đây là một vụ tai nạn giao thông đặc biệt”.

Những ngày qua có xuất hiện tin đồn cho rằng đây là vụ giết người để lấy nội tạng là không đúng. Hiện vụ việc đang được Cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

H.Đức

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN