Mức độ chấn thương của Evan Dimas không nặng như những dự đoán ban đầu

14/12/2019 - 07:16

LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình chấn thương của Evan Dimas ở trận Chung kết SEA Games 30.

Theo đó, Evan Dimas gặp chấn thương mắt cá và phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần. Mức độ chấn thương của anh không nặng như những dự đoán ban đầu.

PSSI cho biết: "Nếu không có tổn thương nghiêm trọng gì khác thì Evan Dimas chỉ phải nghỉ thi đấu 3 tuần. Hy vọng cho mọi thứ đều ổn và cậu ấy có thể sớm trở lại sân cỏ."

Ở trận Chung kết SEA Games 30, Evan Dimas bị đau sau pha va chạm với Văn Hậu giữa hiệp 1. Anh không thể tiếp tục trận đấu. Thậm chí, khi trận đấu kết thúc, cầu thủ 24 tuổi không thể tự đi lại mà chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn.

Evan Dimas gặp chấn thương trong trận Chung kết SEA Games 30 sau pha va chạm với Văn Hậu.

Evan Dimas gặp chấn thương trong trận Chung kết SEA Games 30 sau pha va chạm với Văn Hậu.

Sau khi trận đấu kết thúc, Văn Hậu đã chủ động xin lỗi người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến và khẳng định mình không hề cố ý triệt hạ.

 Hậu vệ của U22 Việt Nam bày tỏ: "Bóng đá không thể tránh được những va chạm. Chỉ tới khi tới hết trận thì tôi mới biết Evan Dimas dính chấn thương nặng đến vậy. Việc thi đấu trong sân quyết liệt là điều bình thường, còn ở ngoài sân, chúng tôi vẫn là những đồng nghiệp. Tôi đã tới xin lỗi Evan Dimas. Tôi sẽ rút kinh nghiệm trong các pha tranh chấp sau này”.

Về phía Evan Dimas, cầu thủ sinh năm 1995 cũng không hề có ý trách Văn Hậu.

Trả lời với truyền thông Indonesia, anh chia sẻ: "Tôi không biết Văn Hậu có cố tình làm điều đó hay không nhưng trong bóng đá, ai cũng muốn giành chiến thắng nên việc va chạm là điều không thể tránh khỏi".

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN