Mục tiêu của MU sắp sửa gia nhập Inter Milan

24/01/2020 - 21:18

Dù MU dành sự quan tâm từ rất sớm, nhưng Inter Milan mới là đội bóng chuẩn bị có chữ ký của Christian Eriksen. Các trang báo lớn tại Anh và Italia vừa đồng loạt loan tin Tottenham và Inter Milan đã chính thức đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng Eriksen. Theo đó, Nerazzurri sẽ trả cho Spurs 20 triệu euro để đưa tiền vệ người Đan Mạch về Giuseppe Meazza (đã bao gồm các điều khoản phụ).

Sở dĩ Spurs chấp nhận “bán rẻ” tiền vệ sinh năm 1992 vì hợp đồng giữa đôi bên sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2019/20. Nếu không bán Eriksen ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, Tottenham sẽ không thu được đồng nào khi anh ra đi vào mùa hè.

Bên cạnh đó, sau khi giúp Tottenham giành ngôi á quân Champions League 2018/19, Eriksen đã bày tỏ nguyện vọng rời London để tìm kiếm thử thách mới. Điều đáng nói, điểm đến mà cầu thủ người Đan Mạch mong muốn là bên ngoài xứ sở sương mù. Chính vì vậy, dù MU dành sự quan tâm từ rất sớm, nhưng Eriksen đã dừng mọi cuộc đàm phán với “Quỷ đỏ”.

Eriksen sắp sửa là người của Inter Milan

Eriksen sắp sửa là người của Inter Milan

Dự kiến, vài ngày tới Eriksen sẽ có mặt tại Milan để thực hiện buổi kiểm tra y tế bắt buộc sau đó ký hợp đồng với đội bóng mới. Được biết, hợp đồng của tiền vệ có thời hạn đến tháng 6/2024. Tại Giuseppe Meazza, Eriksen hưởng mức lương 10 triệu euro/năm, ngang bằng với HLV Antonio Conte.

Trước Eriksen, Inter Milan đã có 2 tân binh trong tháng 1, đều đến từ Premier League là Ashley Young (MU) và Victor Moses (Chelsea).

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN