Concacaf Gold Cup 2021:

Mỹ sớm giành vé vào tứ kết Gold Cup 2021

16/07/2021 - 13:04

Kết quả trận đấu Martinique vs Mỹ đã không có nhiều bất ngờ. Đội chủ nhà dễ dàng giành vé vào tứ kết Gold Cup 2021 với màn hủy diệt đội bóng nhược tiểu tới 6-1.

Dù không gọi đội hình mạnh nhất tham dự Gold Cup 2021 nhưng thực lực của ĐT Mỹ vẫn quá mạnh so với đội bóng "nhược tiểu" Martinique.

Sau trận đầu thắng nhọc Haiti với tỷ số 1-0, đội chủ nhà đã thể hiện sức mạnh của mình ở trận đấu thứ hai. Một chiến thắng sẽ giúp họ sớm giành vé đi tiếp nên thầy trò HLV Gregg Berhalter rất quyết tâm.

Quyết tâm đó đã được thể hiện ở ngay phút thứ 14. ĐT Mỹ đã có bàn thắng mở tỷ số do công của Daryl Dike bằng một pha bật cao đánh đầu dũng mãnh. 

Sau đó đội chủ nhà tiếp tục tấn công và có bàn nhân đôi cách biệt ở phút thứ 23 với pha đá phản lưới nhà của hậu vệ Samuel Camille bên phía Martinique trong một tình huống lộn xộn. Kết thúc hiệp 1, ĐT Mỹ tạm dẫn 2-0.

Sang hiệp 2, thế trận dễ dàng vẫn diễn ra với đội chủ nhà và họ đã có thêm 4 bàn thắng nữa. Những người lập công là Robinson, Dike, Zardes và Gioacchini. Trong khi đó, Martinique cũng có được bàn thắng danh dự do công của Emmanuel Riviere trên chấm 11m.

Kết quả cuối cùng trận Martinique vs Mỹ là 6-1 nghiêng về phía đội chủ nhà của Gold Cup 2021. Với thắng lợi này, ĐT Mỹ đã chính thức ghi tên mình vào vòng tứ kết cùng với Canada.

Đội hình ra sân

Mỹ: Turner; Sands, Zimmerman, Robinson, Moore; Williamson, Roldan, Bello, Busio; Hoppe, Dike.

Martinique: Meslien; Babin, Cretinoir, Burner; Camille, Marajo, Herelle, Fortune; Riviere, Abaul

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN