Năm 2008 đã dành 2 tỷ đồng làm từ thiện

17/02/2009 - 13:56

Chuyển thức ăn bằng băng chuyển tự động.

    Ngày 13-2-2009, Công ty TNHH thức ăn gia súc Tấn Lợi (thị trấn Mỏ Cày) đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hiếu cùng đông đảo đại diện các đối tác của công ty trong ngoài nước, các khách hàng và người chăn nuôi.

    Năm 2008 vừa qua, mặc dù tình hình chăn nuôi trong tỉnh có gặp một số khó khăn do dịch heo tai xanh xảy ra, làm ảnh hưởng không nhỏ đến người nuôi và sản xuất nhưng công ty phấn đấu vượt qua và đạt kết quả khá phấn khởi. Doanh thu trong năm đạt trên 46 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 2 tỷ đồng. Công ty không ngừng đầu tư mới trên 40 tỷ đồng xây dựng thêm nhà máy sản xuất thức ăn cá, công suất 8 tấn thành phẩm/giờ. Dịp này, công ty tổ chức khánh thành nhà máy, trao tặng 40 suất học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi. Chỉ tính trong năm 2008, công ty đã hỗ trợ cho địa phương trên 2 tỷ đồng làm công tác từ thiện xã hội như xây nhà tình nghĩa, tình thương, hỗ trợ người nghèo.

    Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hiếu-Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của Công ty trong nhiều năm qua, góp phần ổn định tình hình chăn nuôi heo trong tỉnh và đóng góp rất nhiều cho địa phương trong công tác từ thiện xã hội. Phó Chủ tịch UBND đã trao 2 bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty với thành tích ứng dụng thành công công nghệ mới trong sản xuất và làm tốt công tác xã hội tại địa phương.

Thu Trang

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN