Nghĩa tình đêm giao thừa năm 2023

21/01/2023 - 23:16

BDK.VN - Tối 21-1-2022 (30 tháng Chạp), Ban thư ký Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bến Tre đã tổ chức hoạt động "Nghĩa tình đêm giao thừa".

Cán bộ Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng nhóm thanh niên tình nguyện đã đến thăm, tặng quà Tết cho 30 hộ gia đình người già neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn phường An Hội, phường Phú Khương, phường 4, phường 5, phường 6 và phường 8 (TP. Bến Tre).

Tặng quà cho hoàn cảnh sống lang thang tại TP. Bến Tre.

Đoàn cũng đã trao 40 phần quà và bao lì xì tết (gồm 2 đòn bánh tét và 200 ngàn đồng/suất) cho trường hợp là người gặp khó khăn, thanh niên công nhân, người lao động mưu sinh trong đêm giao thừa.

Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng đến thăm, chúc tết và tặng quà cho Đội thanh niên xung phong tỉnh Bến Tre. Được biết, trong đêm giao thừa, Đội thanh niên xung phong tiếp tục làm nhiệm vụ trực, hỗ trợ các trường hợp gặp sự cố giao thông, xe máy trên địa bàn TP.Bến Tre và huyện Châu Thành.

Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phan Thanh Trẻ thăm và tặng quà cho Đội thanh niên xung phong làm nhiệm vụ đêm giao thừa.

Đây là năm thứ 4 Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre tổ chức hoạt động Nghĩa tình đêm giao thừa. Hoạt động nhận được sự ủng hộ, tham gia đồng hành của các mạnh thường quân và thanh niên tình nguyện trên địa bàn tỉnh. Qua đó, góp phần lan tỏa nghĩa tình, sự sẻ chia trong cộng đồng để mọi người cùng đón xuân an vui, đầm ấm.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN