Ngô Gia Group - Công ty bất động sản uy tín

18/06/2022 - 12:10

Ngô Gia Group - Tuy đây không phải cái tên nổi trội trên thị trường bất động sản nhưng những gì mà họ làm được cho khách hàng của mình tới thời điểm này là sự an toàn khi đầu tư vào dự án mà họ triển khai, tỷ suất lợi nhuận cao. Với mục tiêu, định hướng đúng đắn Ngô Gia Group không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Quá trình từng bước xây dựng thương hiệu Ngô Gia Group

Được thành lập vào ngày 28/11/2020, với tên đầy đủ Công ty Cổ Phần Bất động sản Ngô Gia Group. Là đơn vị khá trẻ tuổi, chuyên đầu tư phát triển & tư vấn phát triển bất động sản tại tỉnh Đồng Nai. Thế mạnh của Ngô Gia Group được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường bất động sản, kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư – phát triển – phân phối & tiếp thị bất động sản tại Tỉnh Đồng Nai.

  • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN  BẤT ĐỘNG SẢN NGÔ GIA GROUP

  • Đại diện Pháp Luật: Ngô Thành Chí

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 60/4, ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

  • Mã số doanh nghiệp: 3603766576

  • Lĩnh vực kinh doanh: đất nền

Công ty Cổ phần bất động sản Ngô Gia Group.

An tâm với sản phẩm giá trị thực tại Ngô Gia Group

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ngô Gia Group nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Ngô Thành Chí (CEO – Founder Ngô Gia Group) chia sẻ: “Ngô Gia Group nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Ngô Gia Group sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.” 

Chủ tịch HĐQT Ngô Thành Chí - Lãnh đạo Công ty Ngô Gia Group

Trong 2 năm qua Ngô Gia Group đã triển khai thành công với dự án Khu Dân Cư Đông Hòa tại Trảng Bom. Đồng Nai. Phân khúc chủ yếu mà mà Ngô Gia Group hướng đến là đất nền đầu tư. Dự án mà Ngô Gia Group phát triển đã giải khát được thị trường đất nền hiện nay. Với vị trí địa lý đắc địa, pháp lý hoàn chỉnh, chỉ trong thời gian ngắn Ngô Gia Group đã giao dịch 100% thành công mang đến cơ hội đầu tư cũng như an cư lý tưởng cho khách hàng tại khu vực.

Bàn giao sổ hồng cho khách hàng đúng tiến độ.

Trong thời gian tới, Ngô Gia Group định hướng sẽ mở rộng thị trường ra các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ, cụ thể như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận … Hiện tại, Ngô Gia Group đã có 2 chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai & TP Hồ Chí Minh. Trong tương lai, công ty phấn đấu trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu khu vực, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước, cam kết mang đến những giải pháp an cư và đầu tư hoàn hảo, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Khách hàng quan tâm hoặc cần giải đáp, sản phẩm đầu tư bất động sản hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin: 

CÔNG TY CỔ PHẦN  BẤT ĐỘNG SẢN NGÔ GIA GROUP

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 60/4, ấp Nhân Hòa, Xã Tây Hòa, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

  • Hotline: 19003482

  • Gmail: info.ngogiagroup@gmail.com

  • Fanpage: https://www.facebook.com/ngogiagroup2022/
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN