Nhộn nhịp các hoạt động kỷ niệm 62 năm Ngày Thể thao Việt Nam

27/03/2008 - 17:14
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Thành Hạo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị. Ảnh: Thanh Long.

Ngay từ ngày 24-3, hầu hết các huyện thị trong tỉnh như Châu Thành, Ba Tri, Mỏ Cày, Chợ Lách … đều tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành với sự tham dự của lãnh đạo địa phương cùng các thế hệ CB, HLV, VĐV, trọng tài, cộng tác viên TDTT cơ sở … tề tựu về.

Đặc biệt tại huyện Bình Đại – nơi chịu thiệt hại nặng nhất của tỉnh do ảnh hưởng cơn bão số 9 (Durian) hai năm trước đây, trong đó có CSVCTDTT, nhưng nay đã khắc phục xong, Giám đốc Sở TDTT Bến Tre Huỳnh Văn Hùng đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp TDTT của Tổng cục TDTT cho Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Lập và Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Tu, với sự hiện diện của đông đủ các vị trong Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện này.

Song song với các hoạt động TDTT sôi nổi được tổ chức khắp nơi trong tỉnh, sáng 26/3, giải Việt dã truyền thống Báo Đồng Khởi do Sở TDTT và Báo Đồng Khởi phối hợp tổ chức đã được long trọng khai mạc tại khu công viên tượng đài Đồng Khởi – TXBT, với sự có mặt của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Thành Hạo và nhiều vị quan khách của tỉnh.

Xuất phát. Ảnh: Thanh Long.

Sau khi kết thúc giải Việt dã, Sở TDTT Bến Tre đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành (27-3-1946 – 27-3-2008), với sự tham dự của hơn 100 đại biểu là lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cơ quan ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, nhiều thế hệ CB, HLV, VĐV, trọng tài … trong ngành TDTT tỉnh. Tại buổi lễ này, Sở TDTT Bến Tre đã được nhận bằng khen của Bộ VH-TT và Du lịch với thành tích “Đơn vị có phong trào thi đua tốt trong năm 2007”. Ngoài ra, còn có 8 cá nhân, tập thể được Bộ trao bằng khen “Vì đã có thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng và phát triển phong trào TDTT tỉnh Bến Tre năm 2007”, 11 cá nhân và 3 tập thể nhận bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre về thành tích “Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiêu biểu trong hoạt động TDTT năm 2007”.

Trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị Giồng Trôm, Mỏ Cày và Ba Tri và Ba Tri. Ảnh: Thanh Long.

Đặc biệt, dịp này Sở TDTT Bến Tre đã trao bằng khen của Liên đoàn Xe đạp – Mô-tô thể thao Việt Nam cho 4 cá nhân, gồm các ông Hồ

Thanh Tùng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN