Nước điện giải và những điều mà bạn cần biết

11/07/2022 - 10:45

BDK.VN - Nước điện giải là một sản phẩm nước uống không còn xa lạ với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Khách hàng đặc biệt yêu thích loại nước này bởi những tác dụng tuyệt vời sức khỏe, phù hợp với nhiều phân khúc người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về nước điện giải cũng như giải đáp một số thắc mắc về sản phẩm này.

Lợi ích bất ngờ từ nước điện giải

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của nước điện giải là cung cấp vô vàn lợi ích cho sức khỏe con người. Về cơ bản, nước điện giải bù khoáng, bù nước nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch, và còn nhiều giá trị khác.

Ion khoáng chất trong nước điện giải

Ion khoáng chất trong nước điện giải

  • Nước điện giải góp phần tăng đề kháng nhờ có các ion Na+, Ca2+, K+,... trong thành phần. Nhờ có các icon quan trọng này, cơ thể được đào thải các độc tố độc hại, đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ và người lớn phải làm việc với cường độ cao.
  • Nước điện giải còn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với người tập luyện thể dục thể thao hoặc các hoạt động mạnh tương tự. 

Nước điện giải có tốt hơn nước tinh khiết không?

Với nhiều lợi ích tuyệt vời cho cơ thể, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, vậy nước điện giải có tốt hơn nước tinh khiết không? Có nên sử dụng xuyên suốt và thay thế hoàn toàn cho nước lọc? 

Để sản phẩm này phát huy tối đa công dụng và hạn chế tác dụng phụ đối với cơ thể người dùng, cần sử dụng đúng cách, đúng thời điểm và đúng mục đích. Bởi vậy, nước điện giải không thể thay thế nước lọc mà phải có sự cân bằng giữa hai loại nước này.

Việc sử dụng nước điện giải phải được lưu ý và điều chỉnh linh hoạt theo từng đối tượng người dùng. Tuy nhiên không nên lạm dụng nước điện giải quá mức, thay vào đó nên chọn các loại như nước khoáng kiềm thay thế để sử dụng hàng ngày.

Quy trình tạo ra nước điện giải

Trong phần tiếp theo của bài viết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về quy trình tạo ra nước điện giải.

  • Bước 1. Xử lý bước đầu. Từ nguồn nước đạt tiêu chuẩn đầu vào, chúng sẽ được xử lý thông qua bộ tiền xử lý (bộ tiền lọc) để loại bỏ phần lớn tạp chất và vi khuẩn gây hại.
  • Bước 2. Lọc nước. Khi nước đã bảo đảm tiêu chuẩn bước đầu sẽ được đưa vào hệ thống lọc tinh (lọc chuyên sâu) để một lần nữa loại bỏ vi khuẩn. Tuy vậy, vẫn phải giữ được các khoáng chất có lợi, cần thiết cho cơ thể.
  • Bước 3. Bổ sung khoáng. Đây là bước cực kỳ quan trọng để tạo ra nước điện giải. Các chất khoáng này sẽ có vai trò bổ sung và duy trì năng lượng cho người sử dụng.

Nước bổ sung ion khoáng Ocany

Nhắc đến bổ sung khoáng chất bên cạnh nước điện giải cho cơ thể, chắc chắn không thể bỏ qua Drink Ocany. Ocany là thương hiệu sản xuất nước ion kiềm cao cấp, được khách hàng đánh giá rất cao và lựa chọn sử dụng. Đơn vị đã có cơ hội hợp tác với nhiều công ty lớn, những doanh nghiệp hàng đầu, tạo được sự uy tín, tin tưởng và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Nước điện giải Ocany - sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

Nước điện giải Ocany - sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

Nước bổ sung ion khoáng Ocany được sản xuất theo quy trình khép kín với nhiều ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại. Từ đó tạo nên nguồn nước điện giải với hàm lượng ion H+ và OH- với tỉ lệ cân đối, hài hòa, mang đến những tác dụng tuyệt vời cho cơ thể người dùng.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với Ocany để được tư vấn, hỗ trợ và giao hàng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

OCANY

Địa chỉ: Số 11 Đường Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 19002821

Email: hotro@ocany.com

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN