Pathum United chính thức đề nghị Viettel chuyển nhượng Hoàng Đức

18/09/2021 - 18:59

Pathum United cho thấy quyết tâm săn đuổi Hoàng Đức bằng việc gửi lời đề nghị chính thức đến Viettel.

Theo nguồn tin của Bongdaplus, trong hôm nay hoặc ngày mai (18 hoặc 19-9), các nhà vô địch Thai League – Pathum United sẽ gửi lời đề nghị chính thức bằng email đến Viettel về việc chuyển nhượng tiền vệ Hoàng Đức. Trước tiên, Pathum United đặt vấn đề muốn mượn Hoàng Đức từ tháng 11-2021 đến tháng 5-2022. 

Pathum muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức ở giai đoạn 2 của Thai League mùa giải 2021/2022. Ngoài ra, trong thư đề nghị, đội chủ sân Pathum Thani cũng bày tỏ nguyện vọng muốn mua đứt tiền vệ 23 tuổi này. 

Ngoài việc chi trả khoản phí mượn cho Viettel, Pathum cũng sẵn sàng trả mức lương 10.000 USD (230 triệu đồng) kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức. Bên cạnh những điều khoản thông thường như đã nhắc ở trên, Pathum United cũng “thòng” thêm điều khoản đặc biệt để thuyết phục Viettel “nhả” Hoàng Đức. Cụ thể, Pathum United sẵn sàng quảng bá cho Tập đoàn Viettel ở Thái Lan bằng cách lắp các banner của đơn vị này bên ngoài sân Pathum Thani.

Pathum United nghiêm túc muốn có được chữ ký của Hoàng Đức - Ảnh: Minh Tuấn

Pathum United nghiêm túc muốn có được chữ ký của Hoàng Đức - Ảnh: Minh Tuấn

Với những động thái kể trên, nhà vô địch Thai League cho thấy họ thực sự nghiêm túc trong việc muốn chiêu mộ Hoàng Đức. HLV Aurelio Vidmar cực kỳ thích lối chơi của tiền vệ 23 tuổi bên phía Viettel. Ông coi đây là mảnh ghép quan trọng còn thiếu trong đội hình của Pathum United để hiện thực hoá mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch Thai League 2021/2022.

Trước sự “săn đón” của Pathum United, nhưng khả năng Viettel chấp nhận “nhả” Hoàng Đức sang Thai League chơi bóng là tương đối thấp. Anh đang là trụ cột quan trọng bậc nhất trong đội hình của HLV Việt Hoàng. Bên cạnh đó, nếu đồng ý cho Hoàng Đức ra nước ngoài chơi bóng, Viettel cũng muốn tìm cho tiền vệ con cưng của mình một bến đỗ phù hợp. Hiện tại, thông qua công ty đại diện của HLV Park Hang Seo, một số CLB của K.League cũng đã liên hệ với Viettel để hỏi mượn Hoàng Đức. Nhiều khả năng nếu được ra nước ngoài chơi bóng, đích đến của Hoàng Đức có thể là Hàn Quốc chứ không phải Thái Lan và Pathum United. 

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN