Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến thăm nhà giáo về hưu tại TP. Bến Tre

15/11/2023 - 19:10

BDK.VN - Ngày 15-11-2023, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phụ trách Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến đã đến thăm các nhà giáo về hưu tại TP. Bến Tre. Cùng đi với đoàn có Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Võ Văn Luyến, lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo TP. Bến Tre.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phụ trách Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến thăm, trao hoa, quà cho ông Lê Chí Nhân ở xã Phú Hưng.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phụ trách Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến thăm, trao hoa, quà cho ông Lê Chí Nhân ở xã Phú Hưng.

Đoàn đã đến thăm các nhà giáo nguyên là Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre qua các thời kỳ gồm: Ông Lê Chí Nhân, xã Phú Hưng; ông Nguyễn Thanh Sơn, ông Lê Ngọc Bữu ở phường Phú Khương, TP. Bến Tre.

Tại các điểm đến, các nhà giáo đã chia sẻ với đoàn về cuộc sống gia đình, sức khỏe, thăm hỏi, tìm hiểu các hoạt động của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh hiện nay, tình hình kinh tế - xã hội, đời sống của người dân trong tỉnh.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phụ trách Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến thăm, trao hoa, quà cho ông Nguyễn Thanh Sơn ở Phường Phú Khương.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phụ trách Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến thăm, trao hoa, quà cho ông Nguyễn Thanh Sơn ở phường Phú Khương.

Chia sẻ tại buổi đến thăm, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phụ trách Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống kinh tế gia đình của các nhà giáo. Lắng nghe những chia sẻ của các nhà giáo, ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các nhà giáo trong thời gian qua đối với ngành giáo dục nói riêng, của tỉnh nói chung. Mong rằng, các nhà giáo có nhiều sức khỏe, luôn giữ mãi truyền thống của ngành và là những tấm gương tiêu biểu, chỗ dựa để các thế hệ trẻ ngành giáo dục noi theo.

                                                                           Tin, ảnh: Hoàng Lam

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN