Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết một số đơn vị trong tỉnh

31/01/2021 - 14:07

BDK.VN - Chiều 30-1-2021, đoàn cán bộ tỉnh do Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số đơn vị trong tỉnh.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn đến thăm chúc tết tại Làng Trẻ em SOS.

Đoàn đến thăm chúc tết tại Làng Trẻ em SOS.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Hội Người mù, Làng Trẻ em SOS, Trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm Bảo trợ người tâm thần (TP. Bến Tre) và Cơ sở cai nghiện ma túy (Ba Tri).

Tại những nơi đến, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười cùng đoàn cán bộ đã trò chuyện, thăm hỏi tình hình sức khỏe, ăn nghỉ, sinh hoạt của các em nhỏ, các cụ già và những người đang điều trị ma túy, cũng như tình hình hoạt động của các đơn vị. Đồng thời, Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên, y bác sĩ tại các đơn vị, đã hết lòng yêu thương, nhẫn nại, trách nhiệm, trong thực hiện nhiệm vụ bảo trợ, nuôi dưỡng, giáo dục những thành phần khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt của xã hội.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng các đơn vị những phần quà nhân dịp mừng xuân Tân Sửu 2021 và chúc các em nhỏ, các cụ già, những người đang điều trị ma túy, cùng các cán bộ, nhân viên, y bác sĩ một mùa xuân vui tươi, ấm áp.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN