Phóng sự ảnh: Những màn biểu diễn ngoạn mục trên bầu trời

24/02/2008 - 19:18

Từ ngày 19 đến ngày 24 tháng 2 năm 2008, triển lãm hàng không quốc tế tại Singapore đã thu hút hơn 800 công ty từ 42 quốc gia tới tham dự.

Một cảnh biểu diễn máy bay

Hàng vạn khách đến xem được chứng kiến cuộc trưng bày hơn 60 loại máy bay dân dụng và quân dụng trên diện tích rộng hàng ngàn mét vuông. Bên cạnh đó, còn rất nhiều các buổi hội họp, ký kết hợp đồng mua bán đã diễn ra giữa các doanh nhân ngành hàng không.

Ban tổ chức tổng kết trong những ngày đầu triển lãm, tổng trị giá các hợp đồng mua bán máy bay và trang thiết bị đã lên tới trên 13 tỉ đô la Mỹ.

Phần biểu diễn ngoạn mục, thu hút đông người xem nhất chính là cuộc bay biểu diễn, được tổ chức hàng ngày trong thời gian diễn ra triển lãm.

TTO xin giới thiệu chùm ảnh các tiết mục đẹp mắt của các chàng phi công đến từ Singapore, Australia, Mỹ, Hàn quốc trong những chiếc máy bay chiến đấu và dân dụng hiện đại nhằm chứng tỏ công nghệ tiên tiến như F-16D, Pilatus PC9, F-16C, Boeing F/A18F, Aermacchi M-346, T/A-50...

Với khả năng điều khiển và thăng bằng siêu việt, những chiếc máy bay tạo hình đẹp mắt, bay úp lưng vào nhau hoặc lộn ngược…Cuối cùng là chiếc máy

Theo TTO

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích