PVF vô địch U15 quốc gia

26/08/2012 - 08:19

PVF đã thắng Hà Nội T&T tỷ số 3-0 để giành ngôi vô địch Giải bóng đá U15 quốc gia cúp Huyndai Vinashin 2012.

Trận chung kết Giải bóng đá U15 quốc gia cúp Huyndai Vinashin 2012 giữa 2 đội Hà Nội T&T và đội PVF trên sân vận động Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù được đánh giá cao hơn và được sự cổ vũ của khán giả nhà, nhưng cũng phải đến phút thứ 24, U15 PVF mới có bàn mở tỷ số do công của cầu thủ mang áo số 9 Trương Huỳnh Anh Khoa.

Sau bàn mở tỷ số, các cầu thủ U15 PVF càng hưng phấn hơn, họ liên tục tấn công và dồn các cầu thủ Hà Nội T&T vào thế phải chống đỡ.

U15 PVF giành chức vô địch.

Tuy nhiên, hiệp 1 đã không có thêm bàn thắng nào được ghi. Bước sang hiệp 2, đội U15 PVF tiếp tục triển khai những đợt tấn công mạch lạc và họ đã có thêm 2 bàn thắng ở phút thứ 59 và 66 do công của Trương Huỳnh Anh Khoa và Phạm Văn Lộc.

Với chiến thắng 3-0, U15 PVF đã trở thành đội tân vô địch giải U15 quốc gia 2012. Hà Nội T&T đoạt giải Nhì và đồng giải Ba thuộc về 2 đội Hà Nội và Tập đoàn Cao su Đồng Tháp.

Sau trận đấu, ông Trần Minh Chiến, Huấn luyện viên trưởng đội PVF cho biết: “Mặc dù trước giải nhiều người đánh giá Hà Nội T&T không phải là đối thủ đáng gườm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Hà Nội T&T là một đội mạnh, bằng chứng là họ đã tiến bộ qua từng trận đấu của giải và họ đã có mặt ở trận chung kết này. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này. Đề phòng trường hợp xấu nhất, tôi cho các học trò tập đá 11m. Tuy nhiên, chúng tôi quyết tâm giải quyết trận đấu trong 90 phút”.

Nguồn VOV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN