Ra mắt sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco

24/11/2019 - 20:21

BDK - Tại TTC Palace Bến Tre, Công ty cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco TNB vừa có buổi ra mắt Nhà phân phối độc quyền thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Bến Tre.

Trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu cho Công ty TNHH Hoàng Phú Đồng Khởi. Ảnh: Q. Khởi

Trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu cho Công ty TNHH Hoàng Phú Đồng Khởi. Ảnh: CTV

PlauMai Eco là một phát minh mới nhất của Hàn Quốc, mang tính đột phá của công nghệ 4.0. Sản phẩm được đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 và được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco.

Sản phẩm là hỗn hợp của 37 khoáng chất vô cơ được nén lại ở dạng rắn, tuổi thọ sử dụng lên tới 10 năm. Khi PlauMai Eco tiếp xúc với nhiên liệu, sóng hồng ngoại xa được phát ra kết hợp với rung động từ các anion khiến phân tử nhiên liệu bị tách ra thành những phần rất nhỏ, từ đó tiếp xúc với oxi được tăng lên, quá trình đốt cháy sẽ được đẩy nhanh hơn. Các phần nhiên liệu dư thừa trong buồng đốt được cháy triệt để và hoàn toàn. Cơ chế đó của PlauMai Eco làm nhiên liệu tiêu thụ được giảm lên tới 15% và hạn chế khí thải độc hại từ 50 - 70% thoát ra môi trường.

Ông Trần Trung Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco TNB cho biết: “Đầu tháng 9-2019, sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép đủ điều kiện về tiêu chuẩn, chất lượng để lưu hành tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được giới thiệu rộng rãi và được người tiêu dùng đón nhận, đánh giá cao về chất lượng và uy tín”.

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sử dụng sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu, bà Phạm Thị Ngọc Phượng - Doanh nghiệp tư nhân xe khách Sơn Phượng cho biết: “Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm này. Đối với dịch vụ xe khách của chúng tôi, thanh gốm Plaumai Eco giúp tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15%. Ngoài ra, sản phẩm còn hạn chế khí thải, góp phần bảo vệ môi trường”.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco TNB đã trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu cho Công ty TNHH Hoàng Phú Đồng Khởi, số 202, Phan Đình Phùng, Khu phố 6, phường Phú Khương, TP. Bến Tre.

Quang Khởi

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN