Saudi Arabia dễ dàng đánh bại Singapore 3-0

11/10/2019 - 07:02

Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà, ĐT Saudi Arabia đã dễ dàng đánh bại ĐT Singapore với tỷ số 3-0.

Được đánh giáo cao hơn Singpaore, các cầu thủ Saudi Arabia đã tràn lên tấn công ngay khi bắt đầu trận đấu. Rất nhiều cơ hội được đội bóng Tây Á tạo ra về phía khung thành ĐT Singapore. Chỉ trong hiệp 1, các cầu thủ của đội chủ nhà đã tung ra 8 cú sút về phía cầu ngôn đôi khách, trong đó có 5 lần trúng đích. Trong khi con số đó bên phía Singapore chỉ là 2.

Bàn thắng mở tỉ số tới với Saudi Arabia ở phút thứ 28, sau tình huống dứt điểm hiểm hóc của A. Asiri.

Ở những phút cuối hiệp 1, đội bóng Tây Á còn được hưởng một quả penalty. Tuy nhiên, trên chấm phạt 11m, tiền đạo A. Alhamddan đã không thể thắng được thủ môn của Singapore.

 Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Saudi Arabia.

Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà, ĐT Saudi Arabia đã dễ dàng đánh bại ĐT Singapore với tỷ số 3-0.

Những phút đầu hiệp 2, đội bóng Tây Á chơi trùng xuống và nhường thế trận cho Singapore. Đội bóng Đông Nam Á đã tạo ra được 1 vài cơ hội nhưng lại không tận dụng thành công. Saudi Arabia sau đó đã nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát trận đấu. Họ lại tiếp tục dồn ép đội khách ở nửa sau của hiệp đấu này. Hai bàn thắng đến với họ như một điều tất yếu.

Dành chiến thắng 3-0, Saudi Arabia đã vượt qua chính đối thủ để tạm vươn lên dẫn đầu bảng D với 4 điểm. ĐT Singapore có cùng số điểm với đội bóng Tây Á nhưng xếp vị trí thứ 2 vì thua về chỉ số đối đầu.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN