SLNA bổ nhiệm HLV trưởng Phan Như Thuật thay Nguyễn Huy Hoàng

03/06/2023 - 16:51

Hôm qua 2-6, đội bóng SHB Đà Nẵng vừa chính thức thay HLV trưởng thì sáng nay đến lượt SLNA tiếp tục thay HLV Nguyễn Huy Hoàng bằng Phan Như Thuật.

Sau một loạt trận đấu có kết quả không tốt trong thời gian qua, đặc biệt là trận thua 0-3 trước Viettet trên sân Hàng Đẫy ở vòng đấu thứ 10, đã khiến HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA đâm đơn từ chức. Dù trong thông báo của đội bóng xứ Nghệ, HLV Huy Hoàng xin nghỉ vì lý do cá nhân và sức khoẻ không đảm bảo.

Trong cuộc họp sáng nay (3-6), lãnh đạo CLB Sông Lam Nghệ An đã thông qua đơn xin nghỉ của HLV Nguyễn Huy Hoàng và đôn trợ lý Phan Như Thuật lên ngồi vào ghế nóng. HLV Như Thuật sẽ điều hành đội bóng từ vòng 11 của V.League 2023.

Nhận chức HLV trưởng, tân HLV trưởng Phan Như Thuật cho biết: “Tôi xin cám ơn các lãnh đạo đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Tôi và các cộng sự sẽ nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ”.

Hỗ trợ cho HLV Phan Như Thuật ở SLNA còn có các trợ lý Phạm Văn Quyến, Phạm Đức Anh và 2 HLV Đinh Anh Dũng và Phạm Anh Tuấn. Tuy nhiên, giới chuyên môn lại khá lo lắng cho tương lai của đội bóng xứ Nghệ. Bởi vì, ngoài tuổi đời còn khá trẻ - HLV Như Thuật sinh năm 1984, cựu tuyển thủ này chưa từng có kinh nghiệm huấn luyện ở sân chơi V.League khi chỉ mới nắm các đội bóng trẻ của SLNA. 

Chỉ mong nhà cầm quân có tuổi đời trẻ nhất V.League hiện nay sẽ giúp đội bóng xứ Nghệ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này, dẫu thực tế không nhiều người tin tưởng vào điều ấy.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN