Tặng quà cho trẻ em ở Mái ấm tình thương chùa Phật Minh

20/01/2022 - 17:55

BDK - Ngày 20-1-2022, FPT Shop Bến Tre đã đến trao tặng quà tết cho em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ, có hoàn cảnh đặt biệt đang được nuôi dưỡng tại Mái ấm tình thương Chùa Phật Minh, tọa lạc tại ấp 3, xã Giao Long, huyện Châu Thành.

Cán bộ, nhân viên FPTShop trao quà cho các em nhỏ tại Mái ấm.

Cán bộ, nhân viên FPTShop trao quà cho các em nhỏ tại Mái ấm.

Đến trao có Phó Giám đốc Kinh doanh Vùng Miền tây Lý Thị Hồng Ngọc, Giám sát kinh doanh Khu vực Nguyễn Thanh Phong cùng cán bộ, quản lý và nhân viên FPT Shop Bến Tre.

Tại đây, FPT Shop Bến Tre đã trao tặng 25 thùng sữa tươi Vinamilk, 300 kg gạo và nhiều phần quà bánh với tổng giá trị hơn 15 triệu đồng. Đồng thời, tổ chức thăm hỏi hoạt động tại chùa, động viên, vui chơi và chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ. Thông qua hoạt động, nhằm mang đến cho các em những hoạt động vui tươi chào mừng Xuân Nhâm Dần. Đây cũng là một trong các chương trình tình nguyện vì cộng đồng của FPT Shop trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Sư cô Thích Nữ Ngộ Mai - người phụ trách Mái ấm tình thương Chùa Phật Minh cho biết, hiện Mái ấm đang nuôi dưỡng 75 em nhỏ là trẻ mồ côi, cơ nhỡ, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó, nhỏ nhất là bé trai 8 tháng. Các bé được nhà chùa, các bảo mẫu, tình nguyện viên chăm sóc, dạy dỗ tạo điều kiện cho các bé được học tập. Mái ấm cũng nhận được sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền địa phương, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và các mạnh thường quân gần xa.

Mọi sự hỗ trợ các em nhỏ tại Mái ấm tình thương Chùa Phật Minh xin gửi về Sư cô Thích Nữ Ngộ Mai (Nguyễn Thị Liễu) tài khoản 7108205010810 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), hoặc đến trực tiếp chùa tại địa chỉ Số 69, ấp 3, xã Giao Hòa, huyện Châu Thành, Bến Tre. Điện thoại: 0753.865.049.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN