Tập huấn xây dựng mô hình kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử

24/04/2024 - 20:53

BDK.VN - Trong 3 ngày, từ 24 đến 26-4-2024, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Bến Tre phối hợp với Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức khóa tập huấn “Xây dựng mô hình kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử”.

Đại biểu tham dự tập huấn.

Đại biểu tham dự tập huấn 

Lớp tập huấn dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh chuyển lên doanh nghiệp, hợp tác xã, dự án, ý tưởng khởi nghiệp. Chương trình tập trung các nội dung như: giới thiệu khung mô hình kinh doanh - la bàn vận hành của doanh nghiệp; phân khúc thị trường và chân dung khách hàng mục tiêu; thiết kế giá trị vượt trội cho sản phẩm và xây dựng tuyên ngôn giá trị; kênh tiếp cận khách hàng và kênh phân phối; chăm sóc và giữ chân khách hàng; tầm quan trọng và nguyên tắc hoạt động của thương mại điện tử; chiến lược và các bước thiết lập gian hàng trên các sàn thương mại điện tử; phương thức bán hàng miễn phí trên mạng xã hội…

Quyền Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Đặng Mai Giảng Tân cho biết: Xây dựng một mô hình kinh doanh hiệu quả trên nền tảng thương mại điện tử đã và đang trở thành một yếu tố quyết định cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp khởi nghiệp. Mục tiêu của khóa tập nhằm cung cấp thêm các kiến thức và công cụ cần thiết để xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh thành công trên nền tảng thương mại điện tử. Ngoài ra, đây cũng cơ hội để anh chị học viên cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, những khó khăn thử thách mà anh chị đã gặp phải trong quá trình xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử. Bằng cách tương tác, thảo luận và học hỏi lẫn nhau chúng ta có thể giúp đỡ nhau cùng tiến bộ và phát triển với xu thế hiện nay.

Tin, ảnh: Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN