Thăm, chúc thọ 5 cụ tròn 90 tuổi tại TP. Bến Tre và Ba Tri

05/06/2023 - 16:52

BDK.VN - Chiều 5-6-2023, đoàn công tác của tỉnh do Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Khê làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi tại xã Nhơn Thạnh, TP. Bến Tre.

Đoàn đến thăm và chụp hình với cụ Đặng Văn Tiên.

Đoàn đến thăm, chúc thọ cụ Đặng Văn Tiên. Ảnh: Trần Quốc

Tham gia cùng đoàn, có Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Hội Cựu chiến binh tỉnh cùng đại diện HĐND, UBND, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban đại diện Hội người cao tuổi TP. Bến Tre.

Đoàn đã đến thăm các cụ gồm: Đoàn Thị Chiêm, Huỳnh Thị Nuôi, Lê Thị Mách cùng ở ấp Nhơn Nghĩa và cụ Đặng Văn Tiên, Lê Thị Tích, ở ấp 3.

Tại mỗi điểm đến, đoàn đã tặng các cụ 500 ngàn đồng tiền mặt, 1 bộ đồ và bằng mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh. Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Khê đã thăm hỏi sức khỏe, chúc các cụ mạnh khỏe, bình an. Động viên các thành viên trong gia đình quan tâm chăm sóc để các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu và gia đình.

* Chiều cùng ngày, đoàn công tác của tỉnh do Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Phạm Thanh Hùng làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, mừng thọ và tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, nhân kỷ niệm Ngày Người cao tuổi Việt Nam (6-6).

Đoàn đến thăm, trao Bằng mừng thọ của UBND tỉnh cho cụ Lê Thị Chảo, ấp An Hòa, xã An Bình Tây.

Đoàn đến thăm, trao bằng mừng thọ của UBND tỉnh cho cụ Lê Thị Chảo, ấp An Hòa, xã An Bình Tây. Ảnh: Trà Dũng

Theo đó, đoàn công tác tỉnh cùng chính quyền địa phương đến thăm hỏi, động viên tinh thần, trao bằng mừng thọ, quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho 5 cụ tròn 90 tuổi của xã An Bình Tây, gồm: Cụ Hồ Thị Bửng, cụ Võ Thị Ngoãn, cụ Lê Thị Chảo, cụ Hồ Thị Công và cụ Tống Thị Dài.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Phạm Thanh Hùng ân cần thăm hỏi, chúc các cụ có thêm nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, sống thọ cùng còn cháu. Động viên con cháu tiếp tục chăm sóc, phụng dưỡng các cụ chu đáo. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các cụ trong thời gian tới.

Được biết, trong dịp kỷ niệm Ngày Người cao tuổi Việt Nam năm 2023, huyện Ba Tri có 154 cụ tròn 90 tuổi được trao bằng mừng thọ của UBND tỉnh.

Trần Quốc - Trà Dũng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN