Thăm và tặng quà gia đình chính sách

19/08/2012 - 16:51

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9, ngày 17-8-2012, ông Trần Dương Tuấn - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre và chính quyền địa phương đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình:

ông Trương Văn Đẻn, ông Nguyễn Văn Chúc, bà Trần Thị Phụng, bà Nguyễn Thị Hơn và Huỳnh Thị Thạnh, tại xã Tân Xuân (Ba Tri). Đây là các gia đình chính sách già cả, neo đơn, bệnh tật, đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tại chuyến thăm các gia đình, ông Trần Dương Tuấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và điều kiện sống của từng gia đình; bày tỏ tình cảm sâu sắc đối với những đóng góp lớn lao của các gia đình chính sách trong 2 cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ luôn ghi công và nhớ ơn công lao to lớn của các gia đình chính sách. Hướng tới, Quốc hội sẽ tiếp tục xem xét ban hành nhiều chính sách quan trọng có liên quan đến người có công; qua đó, góp phần từng bước chăm lo đời sống các gia đình chính sách ngày một tốt hơn.

Dịp này, ông Trần Dương Tuấn đã tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 700.000 đồng.     

Thiện Tài

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN