Thạnh Phú tổ chức họp mặt doanh nghiệp

09/10/2020 - 22:01

BDK.VN - Ngày 9-10-2020, UBND thị trấn Thạnh Phú tổ chức họp mặt doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh cá thể năm 2020. Bí thư Huyện ủy Lê Văn Khê đến dự.

Đại biểu dự họp mặt. Ảnh: Văn Minh. Đại biểu dự họp mặt. Ảnh: Văn Minh.

Hiện nay, thị trấn Thạnh Phú có hơn 50 doanh nghiệp và trên 1.000 hộ sản xuất kinh doanh cá thể đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế - xã hội, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, đóng góp ngân sách nhà nước và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Lê Văn Khê yêu cầu: Trong thời gian tới thị trấn cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển, các cơ chế chính sách phải tới được người dân, doanh nghiệp, không được gây phiền hà mà kịp thời tháo gỡ khó khăn đồng hành cùng doanh nghiệp, có sự tiếp sức của Nhà nước. Đối với các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh cần chủ động sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh; sản xuất hàng hóa, làm ra sản phẩm phải đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chú trọng đến mẫu mã, truy xuất nguồn gốc, an toàn thực phẩm và đảm bảo môi trường, tạo được uy tín của mình thông qua chất lượng sản phẩm.

                                                                            Tin, ảnh: Văn Minh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN