Thị trường bất động sản Bến Tre 2022

03/01/2022 - 17:17

BDK.VN - Cầu Rạch Miễu 2 sẽ khởi công vào quý 1-2022, vốn hơn 5.100 tỷ kết nối giao thương Bến Tre và Tiền Giang, Cầu Rạch Miễu 2 là một trong những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm không chỉ có ảnh hưởng to lớn đến hai tỉnh Bến Tre, Tiền Giang mà cả khu vực kinh tế - xã hội đồng bằng sông Cửu Long. Do đó, việc dự án sớm được triển khai xây dựng là thông tin vui với cả khu vực.

Hình phối cảnh dự án cầu Rạch Miễu 2.

Hình phối cảnh dự án cầu Rạch Miễu 2.

Với hạ tầng phát triển mạnh mẽ, Bến Tre trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư của các doanh nghiệp bất động sản lớn. Đặc biệt, trong bối cảnh thành phố lớn ngày càng bị ô nhiễm, khách hàng càng hướng đến không gian sống xanh, yên bình để đảm bảo sức khỏe.  

Bất động sản Bến Tre tiềm năng sinh lời cao  

Với các lợi thế tại địa phương, Bến Tre nổi lên như vùng kinh tế mới của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long thu hút đến nhà đầu tư. Bất động sản Bến Tre được các chuyên gia đánh giá cao

Sự đồng bộ hạ tầng tạo nên sự phát triển về kinh tế, các doanh nghiệp bất động sản bắt đầu tham gia đầu tư nhiều dự án quy mô, phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.  

Sở hữu vị trí chiến lược TP. Bến Tre, Khu đô thị Hưng Phú nói chung, FANCY TOWER nói riêng tọa lạc trên mặt tiền Nguyễn Thị Định, TP. Bến Tre là tuyến đường giao thương, vận chuyển huyết mạch của TP. Bến Tre, kết nối kinh tế vùng trọng điểm. 

Vị trí chiến lược KHU ĐÔ THỊ HƯNG PHÚ- FANCY TOWER

Vị trí chiến lược Khu đô thị Hưng Phú- FANCY TOWER.

Khu đô thị Hưng Phú - Chung cư cao cấp FANCY TOWER bậc nhất tại tỉnh Bến Tre cho đến thời điểm hiện tại, Trung Tâm thương Mại đã hình thành, nhà văn hóa 5 tầng có hệ thống 2 tháng + 1 hầm đậu xe + hồ bơi đã hình thành, công viên + hầm đậu xe ngầm dưới công viên đã hình thành, 6 sở, ban nghành của tỉnh đã hình thành và đang hoạt động ngay Khu đô thị Hưng Phú, các tập đoàn lớn đã về và hoạt động tại Khu đô thị Hưng Phú     

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Hưng Phú – Chung cư cao cấp FANCY TOWER.

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Hưng Phú – Chung cư cao cấp FANCY TOWER.

Khu đô thị Hưng Phú – Chung cư cao cấp FANCY TOWER được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, lộ giới rộng rãi, hạ tầng điện âm và không gian sống trong lành. Tất cả sẽ kết hợp với nhau tạo thành một Khu đô thị sầm uất.

Chưa kể, đây sẽ là dự án thúc đẩy kinh tế xã hội thành phố phát triển, sự tiện lợi và tính giải trí sẽ là điểm thu hút người ở và tăng giá bất động sản nơi đây.

Các tiện ích liên hoàn bao gồm trung tâm thương mại, phố đi bộ đường hoa và tòa nhà nghệ thuật sẽ thu hút từ giới trẻ đến già tham quan dự án.   

Phát triển hình thành các chuỗi dịch vụ trong Khu đô thị Hưng Phú từ năm 2022 – 2025 trở thành khu phức hợp hiện đại, văn minh

Phối cảnh Trung tâm Thương mại.

Phối cảnh Trung tâm Thương mại.

Khu đô thị Hưng Phú Chung cư cao cấp FANCY TOWER hướng đến lối kiến trúc hiện đại, nhưng lồng ghép trong đó là những công trình mang bản sắc văn hóa địa phương của cư dân xứ Dừa. Tất cả hòa quyện tạo nên một chuỗi công trình phức hợp với những tiện ích vượt trội. Là một trong số ít dự án sở hữu phố đi bộ cảnh quan và khu lưu trú dành cho du khách quốc tế.

Theo các chuyên gia đánh giá vị trí dự án cực kỳ tiềm năng, sẽ có tỷ lệ gia tăng giá trong thời gian tới khi dự án được hoàn thiện.

Khu đô thị Hưng Phú - chung cư cao cấp FANCY TOWE ra đời với ý nghĩa hưng thịnh phú quý được xây dựng trên phương châm “Chia sẻ, kết nối phát triển” các tiện ích hội tụ trong một không gian sắc màu mang đến văn hóa bản địa được kỳ vọng sẽ là nền tảng sức bật cho giá trị Bất động sản tăng dần thời gian

Phối cảnh chung cư cao cấp FANCY TOWER.

Phối cảnh chung cư cao cấp FANCY TOWER.

Khu đô thị Hưng Phú chung cư cao cấp FANCY TOWE  có thể nói đây là một trong những dự án tiên phong tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long & được xây dựng với tiêu chí “ phát triển cộng đồng dân cư bằng trái tim”.

Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư - Xây dựng - Thương mại Thiên Đức 

Phân phối độc quyền: Công ty TNHH Tư vấn và đầu tư Nam Global

Phân phối chính thức: TV Land, DTD Group, Louis Land

Hotline: 0906 227 505

Website: https://kdthungphu.com/

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN