Thông tin chủ đầu tư Dự án Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu

30/05/2022 - 17:00

Thông tin về Chủ đầu tư dự án Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu là vấn đề mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong bối cảnh dự án khu đô thị biển này đang gây sốt trên thị trường bởi lối thiết kế độc đáo mang phong cách Home Resort kết hợp hệ sinh thái đẳng cấp, mang tầm quốc tế 5 sao. Vậy ai là người nắm giữ tương lai của Venezia Beach? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Chủ đầu tư dự án Venezia Beach là ai?

Venezia Beach là dự án bất động sản đầu tay của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt kết hợp cùng Hưng Vượng Developer trong vai trò đầu tư phát triển. Đây là dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng giải trí du lịch mới nhất tại khu vực Hồ Tràm Bình Châu Phan Thiết và cũng là dự án nhà phố, biệt thự hiếm hoi có pháp lý sở hữu lâu dài tại đây, được đầu tư mạnh mẽ từ quy mô, tiện ích cho đến phong cách thiết kế.

2. Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer

2.1. Giới thiệu công ty

Hưng Vượng Developer có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer, là một trong hai chủ đầu tư dự án Venezia Beach Hồ Tràm. 

Dù mới chỉ được thành lập từ tháng 4-2020 và là một thương hiệu còn khá non trẻ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản hiện nay, nhưng với chiến lược dài hạn và khát vọng dẫn đầu trong ngành bất động sản tại Việt Nam, Hưng Vượng Developer đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trên thị trường với hàng loạt những dự án nổi bật, hiện đại kết hợp cùng nhiều đối tác đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh mức vốn điều lệ lên đến 1.208 tỷ đồng, Hưng Vượng Developer hiện cũng đang nắm trong tay 60% cổ phần của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Danh Việt. Đồng thời, chủ đầu tư dự án Venezia Beach còn sở hữu 8 quỹ đất vàng tại TP Hồ Chí Minh và khu vực lân cận bao gồm:

 • Mandala Beach Resort

 • Diamond Riverside

 • Diamond South

 • Diamond Smart City

 • Diamond Residence

 • Grand Prime

 • Rich Residence

 • Hưng Vượng City

Với tiềm lực tài chính vững mạnh như thế, chắc chắn nhà đầu tư có thể yên tâm và hoàn toàn có quyền được kỳ vọng vào dự án, sản phẩm của Hưng Vượng Developer trong tương lai.

2.2. Thành tựu của Hưng Vượng Developer trên thị trường BĐS

Hoạt động trên thị trường mới tròn hai năm, nhưng Hưng Vượng Developer đã nhanh chóng gây dựng được niềm tin cũng như uy tín nơi khách hàng bằng hàng loạt các dự án, sản phẩm cao cấp chất lượng đang và sắp triển khai bao gồm:

 • Venezia Beach

 • Madison Park 

 • The Boulevard 

 • Miami Beach

 • Seaview Pavillon

Trong đó dự án Venezia Beach là dự án chào sân của Hưng Vượng Developer đến thị trường bất động sản và được kỳ vọng là mang đến nhiều bùng nổ cho thị trường trong thời gian sắp tới.

2.3. Giải thưởng

Dự án Venezia Beach của Hưng Vượng Developer được vinh danh Top 10 dự án BĐS du lịch tiềm năng nhất năm 2022 trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân Thường niên lần II. Điều này được xem như một minh chứng rõ ràng hơn bao giờ hết góp phần khẳng định chất lượng cũng như uy tín của chủ đầu tư dự án Venezia Beach.

3. Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt

3.1. Giới thiệu về công ty

Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt đảm nhiệm vai trò đầu tư phát triển trong dự án Venezia Beach. Chủ đầu tư dự án Venezia Beach đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản kể từ khi được thành lập từ năm 2007.

Trong tương lai, Danh Việt đang hướng đến mục tiêu trở thành tổ chức phát triển bất động sản đa ngành uy tín tại Việt Nam. Ngoài ra, trong chặng đường phát triển của mình, công ty cũng cam kết kiến tạo những công trình kiến trúc bền vững, áp dụng công nghệ vào quản lý vận hành, tạo dựng giá trị hữu ích cho cộng đồng trong tương lai.

Với sự kiên định về sứ mệnh ấy, Danh Việt đã từng bước khẳng định được uy tín cũng như tạo dựng niềm tin nơi khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Tính đến nay, chủ đầu tư dự án Venezia Beach ước tính đang phục khoảng hơn 2000 khách hàng với hơn 100 dự án trải dài khắp Việt Nam. Đây thực sự là con số đáng ấn tượng làm nên thương hiệu cũng như khẳng định uy tín và chất lượng dài lâu của Danh Việt.

3.2. Thành tựu của Danh Việt trên thị trường BĐS

Danh Việt hiện đang là đối tác đồng hành và phát triển của nhiều dự án bất động sản lớn trên cả nước. Trong đó, có thể kể đến các dự án nổi bật của Danh Việt trong vai trò phát triển như: Icon Plaza, Icon Central, Para Grus, Cam Ranh City Gate. Những dự án bất động sản này đều được giới chuyên môn và nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiềm năng hiện hữu.

4. Các đơn vị khác cùng hợp tác đầu tư vào Venezia Beach

Venezia Beach hiện đang là dự án tạo sức hút lớn tại tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng phía Nam, trên cung đường Hồ Tràm – Bình Châu. Ngoài hai cái tên đảm nhiệm vai trò đầu tư và phát triển là Hưng Vượng Developer và Danh Việt, dự án này cũng có sự góp mặt của nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản như:

 • Thiết kế kiến trúc: TwoG Architecture

 • Thiết kế cảnh quan: Palm Landscape

 • Thiết kế nội thất: TwoG Architecture

 • Tổng thầu xây dựng: Central Cons

 • Hỗ trợ tài chính: HDBank

 • Đơn vị quản lý vận hành: Best Western Premier Collection, Marriott – Sheraton và Crystal Bay.

Trong đó, Marriott – Sheraton và Best Western Premier Collection đều là những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới với lịch sử hoạt động lên tới 100 năm.

Riêng Crystal Bay, đây là một trong những “ông lớn” trong ngành du lịch và lữ hành quốc tế, đồng thời là một trong những tập đoàn tiên phong đầu tư và phát triển các sản phẩm giải trí, nghỉ dưỡng kết hợp đa dạng các loại hình trải nghiệm: mua sắm, du lịch,...

Sự kết hợp này mang đến một Venezia Beach thực sự tinh tế và đẳng cấp với chất lượng xứng tầm quốc tế, giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là những thông tin tổng quan về chủ đầu tư dự án Venezia Beach. Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn rõ hơn người đứng sau dự án dự án Venezia Beach, từ đó có quyết định đúng đắn cho bản thân.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN