Thủ môn Bửu Ngọc đầu quân cho đội bóng Thanh Hoá

29/12/2021 - 17:59

Đang khoác áo HAGL, nhưng mới đây thủ môn Bửu Ngọc đã bất ngờ thanh lý với đội bóng này và chuyển ra đầu quân cho CLB Thanh Hoá trong 3 năm.

Từng là thủ môn của đội Olympic và ĐTQG, nhưng thời gian qua thủ môn Bửu Ngọc đã khá im ắng về chuyên môn, thậm chí anh chỉ là thủ thành dự bị ở đội bóng HAGL, sau thủ môn Tuấn Linh. Điều này khiến Bửu Ngọc khá buồn và đã quyết ra đi nhằm có cơ hội được ra sân, vì vậy anh đã xin lãnh đạo đội bóng phố Núi cho thanh lý hợp đồng, dẫu vẫn còn thời hạn 1 năm với HAGL.

Mới đây, lãnh đạo CLB đã quyết định thanh lý hợp đồng với Bửu Ngọc, lập tức thủ môn này đã bay ra đầu quân cho đội bóng Thanh Hoá, nơi anh từng khoác áo thi đấu ở mùa giải 2018 và 2019. Sở dĩ Bửu Ngọc chọn đội bóng xứ Thanh, vì khả năng anh được bắt chính ở đội bóng này khá cao do Thanh Hoá chỉ có những thủ môn không mấy tên tuổi như Thanh Diệp, Bá Sơn, Xuân Hoàng.

Tuy nhiên, Bửu Ngọc cho biết: “Thủ môn là vị trí không đơn giản, từng ngồi dự bị nhiều năm nên tôi biết bản thân phải nỗ lực rất nhiều mới hy vọng có được suất bắt chính ở CLB chứ không phải ký hợp đồng là có suất, nên phải cố gắng nhiều trong thời gian tới”. Được biết, hợp đồng của Trần Bửu Ngọc ký với Thanh Hoá có thời hạn 3 năm, bắt đầu từ mùa giải 2022 tới.

Được biết, Bửu Ngọc muốn được ra sân thi đấu nhiều hơn, nhằm có cơ hội được quay lại màu áo ĐTQG, điều anh đã khát khao suốt thời gian qua những vẫn chưa có cơ hội được thực hiện dưới thời HLV Park Hang Seo.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích