Tổ chức đêm văn nghệ tri ân khách hàng

29/11/2012 - 16:04

Đêm 27-11-2012, Chi nhánh Thông tin di động Mobifone Bến Tre (Chi nhánh) đã tổ chức đêm văn nghệ tri ân khách hàng tại công viên Tượng đài Đồng Khởi. Đến dự có ông Cao Văn Trọng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Cao Văn Trọng đánh giá Chi nhánh là đơn vị không ngừng phát triển, tiếp tục khẳng định và gặt hái được nhiều kết quả quan trọng. Đến nay, Chi nhánh đã có một mạng lưới phủ sóng rộng khắp tỉnh với hơn 300 trạm BTS; vươn cao tầm phủ sóng từ thành thị đến nông thôn, đến cả vùng biển đảo xa xôi, đáp ứng nhu cầu liên lạc của khách hàng. Qua 19 năm xây dựng và trưởng thành, Chi nhánh đã có số lượng thuê bao ổn định, doanh thu tăng 16 lần so với 4 năm trước đây. Chi nhánh không những đem lại sự phát triển bền vững mà còn đóng góp cho ngân sách Nhà nước.

Ngoài việc kinh doanh, Chi nhánh còn tham gia khá tích cực vào các chương trình an sinh xã hội, như: tặng học bổng, quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, tài trợ cho chương trình Lễ hội Dừa… Đặc biệt, tại đêm ca nhạc tri ân khách hàng, Chi nhánh đã trao tặng 660 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

T.Long

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN