Top 3 củ phát điện tốt nhất thế giới

01/03/2022 - 14:03

BDK.VN - Thị trường củ phát điện (đầu phát điện) trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang có sự hiện diện của các thương hiệu có chất lượng và tuổi thọ vượt trội. Các thương hiệu này thường có hàng trăm năm nghiên cứu và phát triển.

Để đánh giá được thế nào là một củ phát điện tốt nhất cho người dùng, phải suy xét dựa trên nhiều yếu tố như: Lịch sử hình thành, giá cả, xuất xứ, hiệu suất, sự ổn định sử dụng ở nhiều môi trường, độ bền và có đại diện tại Việt Nam để chịu trách nhiệm cung cấp bảo hành, phụ tùng, sửa chữa, tư vấn kỹ thuật, cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng củ phát điện... Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ hơn các vấn đề nêu trên.

Đầu phát điện Mecc Alte - Italia

Những thương hiệu củ phát điện chất lượng nhất hiện nay.

Củ phát điện Mecc Alte - Italy.

Củ phát điện Mecc Alte là một trong những tập đoàn sản xuất củ phát điện lớn trên thế giới được thành lập từ năm 1947, trong hơn 70 năm hình thành và phát triển Mecc Alte đã nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra đời một loạt sản phẩm đa dạng từ củ phát điện điện áp thấp tới điện áp trung bình và điện áp cao. Củ phát điện Mecc Alte luôn phù hợp để sử dụng ở nhiều loại môi trường khắc nghiệt khác nhau ví dụ như hoang mạc, biển khơi, trên núi với dải công suất từ 0.5kVA đến 5000kVA

Những ưu điểm khi sử dụng củ phát điện Mecc Alte:

  • Mecc Alte, trụ sở chính đặt tại Via Roma, 20, 36051 Creazzo, Vicenza – ITALY, với chất lượng vượt trội, áp dụng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu. 

  • Bảo hành dài hạn – 2 năm hoặc 2000 giờ sử dụng, phụ tùng chính hãng luôn có sẵn để thay thế.

  • Hiệu suất vượt trội, bền bỉ, tuổi thọ lâu.

  • Chứng từ nhập khẩu đầy đủ: Chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm,…

  • Có 4 xuất xứ để khách hàng dễ dàng lựa chọn: Ý, Anh Quốc, Ấn Độ và Trung Quốc.

  • Quy trình sản xuất sản phẩm Mecc Alte không chuyển giao công nghệ hoặc có sự can thiệp từ một bên thứ 3 nào, nên chỉ có 1 chất lượng duy nhất đối với tất cả các loại xuất xứ.

  • Có đại lý chính thức Mecc Alte tại Việt Nam là công ty TNHH TTTT Global để chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa, tồn hàng và cung cấp phụ tùng chính hãng như: Điốt - bộ chỉnh lưu máy phát điện, kích từ máy phát điện, bộ điều chỉnh điện áp - mạch Avr Mecc Alte…

Mecc Alte Singapore & Mecc Alte Italy tới thăm TTTT Global Việt Nam.

Đầu phát điện Stamford - Anh Quốc

Đầu phát điện Stamford đã tồn tại lâu đời trên thế giới với hơn 100 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất đầu phát điện. Stamford được thành lập vào năm 1904, tại thị trấn Stamford, Vương Quốc Anh. Năm 1986, Stamford được tập đoàn Cummins mua lại và có tên chính thức là – Cummins Generator Technologies Ltd. 

Đầu phát điện Stamford có sản lượng rất lớn trên thế giới bởi sự phổ biến, nhưng hiện nay có nhiều sự hàng copy, sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ giả mạo Stamford đã làm giảm giá trị và chất lượng. Hiện nay, có Đại Diện ủy quyền chính thức tại Việt Nam nhưng giá thành quá cao nên Stamford không phù hợp với số đông người dùng tại Việt Nam.

Củ phát điện Marathon - Mỹ

Củ phát điện Marathon là tập đoàn lớn và lâu đời, chuyên cung cấp đầu phát điện hiệu suất mạnh mẽ, tạo ra nguồn điện đáng tin cậy và dễ dàng lắp đặt cho các ứng dụng dự phòng khẩn cấp và cấp nguồn chính từ 5kW đến 4000kW. 

Do đầu phát điện Marathon tập trung vào cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, được thiết kế kỹ thuật cao để cung cấp cho các ứng dụng đặc biệt nên giá thành luôn ở mức cao nhất thị trường và sản lượng không nhiều. Ngoài ra Marathon không có đại lý ở Việt Nam.

Tổng quan về giá củ phát điện trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, mức độ cạnh tranh về giá củ phát điện giữa các thương hiệu là một vấn đề rất được quan tâm. Các ứng dụng củ phát điện được tìm kiếm nhiều nhất về giá như: Củ phát điện tua chậm, củ phát điện không chổi than, củ phát điện gắn máy nổ hay củ phát điện nam châm vĩnh cửu, tất cả đều có mức giá bán rất khác nhau phụ thuộc nhiều vào thương hiệu và xuất xứ củ phát điện.

Đối với các sản phẩm củ phát điện mới 100% xuất xứ châu Âu thường cao hơn khoảng 20% - 30% so với các loại xuất xứ khác. Đối với các loại củ phát điện copy kém chất lượng như củ phát điện Trung Quốc, củ phát điện Nhật bãi, hàng đã qua sử dụng thì chênh lệch khoảng 50% giá trị.

Đại lý ủy quyền chính thức củ phát điện Mecc Alte tại Việt Nam và Campuchia.

Tại Việt Nam và Campuchia, Công ty TNHH TTTT Global đang đảm nhiệm vai trò chịu trách nhiệm tồn kho, phân phối sản phẩm và phụ tùng chính hãng tại Vietnam và Cambodia. 

Ngoài ra, TTTT Global còn thực hiện bảo hành, bảo dưỡng, khắc phục sự cố và can thiệp kỹ thuật sử dụng các thiết bị chuyên dụng của Mecc Alte để điều chỉnh củ phát điện vận hành phù hợp với các ứng dụng đặc biệt.

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức Mecc Alte Vietnam 

Liên hệ Mecc Alte Việt Nam:

CÔNG TY TNHH TTTT GLOBAL

Địa chỉ: L4-09.OT11(Officetel)’ tòa Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84 286 2728 334

Email: info@ttttglobal.com

Website: https://ttttglobal.com

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN