TP. Bến Tre họp mặt "Cà phê doanh nghiệp" lần thứ nhất năm 2024

13/04/2024 - 20:35

BDK.VN - Ngày 13-4-2024, tại Khách sạn Dừa Bến Tre, UBND TP. Bến Tre tổ chức họp mặt "Cà phê doanh nghiệp" lần thứ nhất năm 2024. Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND TP. Bến Tre Huỳnh Vĩnh Khánh, Phó chủ tịch UBND TP. Bến Tre Nguyễn Trúc Lâm chủ trì buổi họp mặt. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể, địa phương thành phố và các doanh nghiệp (DN).

Phát biểu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp phát biểu tại buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, Phó chủ tịch UBND TP. Bến Tre Nguyễn Trúc Lâm cùng lãnh đạo một số ngành đã thông tin với các DN về kết quả phát triền kinh tế - xã hội quý I; định hướng, giải pháp trọng tâm quý II-2024; tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các DN; chương trình phát triển sản phẩm OCOP; việc hình thành phát triển cụm công nghiệp, hình thành khu sản xuất tập trung…

Các DN nêu lên những thuận lợi, khó khăn và các đề xuất, kiến nghị, nhất là các chủ trương, chính sách tác động trực tiếp đến sự phát triển của các DN. Lãnh đạo thành phố đã chia sẻ những thông tin, giải đáp thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của DN, nhất là tiếp thu các ý kiến phản ảnh của DN và chỉ đạo các ngành chức năng tiếp tục giải quyết.

Chia sẻ của Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Tuấn.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Tuấn ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của TP. Bến Tre.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Tuấn thay mặt lãnh đạo TP. Bến Tre ghi nhận quá trình đóng góp của các DN đối với quá trình phát triển của thành phố trong nhiều năm qua, nhất là trong phát triển kinh tế - xã hội quý I vừa qua. Kinh tế thành phố tuy còn nhiều khó khăn nhưng tín hiệu phát triển rất khả quan. Với xu thế phát triển này, mong rằng đội ngũ DN TP. Bến Tre sẽ tiếp tục nắm bắt thêm cơ hội. Trong quá trình hoạt động có vấn đề gì còn vướng mắc, khó khăn, nhất là các vướng mắc thuộc thẩm quyền của thành phố thì lãnh đạo UBND thành phố sẽ chỉ đạo tháo gỡ ngay, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho DN, cả DN mới khởi nghiệp đang hoạt động.

Với vai trò là người đứng đầu thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Tuấn cam kết với DN sẵn sàng hỗ trợ hết mình trong việc chia sẻ, tạo mọi điều kiến tốt nhất để các DN trên địa bàn tiếp tục phát triển. Vấn đề nào thuộc thẩm quyền của thành phố sẽ chỉ đạo giải quyết ngay, vấn đề nào thuộc thẩm quyền của tỉnh, Trung ương sẽ ghi nhận, kiến nghị để có giải pháp sớm tháo gỡ.

                                                                                           Tin, ảnh: Hữu Hiệp

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN