TP.HCM mất “gà son” Huy Toàn ở Cúp QG

14/09/2020 - 06:57

Một điều đáng tiếc đối với TP.HCM khi tiền vệ Huy Toàn đã không kịp bình phục chấn thương và lỡ trận đấu với Hà Nội vào ngày 16-9-2020 tới đây.

Trong ngày 13-9, TP.HCM khá sốt ruột với trường hợp Võ Huy Toàn. Các bác sĩ đã thăm khám nhiều lần cho tiền vệ này nhưng chấn thương đầu gối của anh khá nặng, đi lại khó khăn. Cuối cùng, bộ phận y tế báo lên, Huy Toàn cần nghỉ ngơi ít nhất 1 tuần mới có thể tập luyện trở lại.

Huy Toàn được xem là đôi chân pha lê, rất hay dính chấn thương suốt từ năm 2015 đến nay. Anh đã nhiều lần lỡ hẹn khi lên tuyển và ngay cả cấp CLB, Huy Toàn cũng nhiều lần nhập viện. Ở trận gặp BRVT vừa qua, Huy Toàn được cất trên băng ghế dự bị và sau khi đội nhà thua 0-2, anh mới được tung vào sân ở đầu hiệp 2. Sự có mặt của anh đã làm thay đổi cục diện trận đấu. Huy Toàn đã có pha kiến tạo giúp Công Phượng rút ngắn tỷ số xuống 1-2 trước khi chính anh lập công quân bình tỷ số 2-2. Ở cuối trận, anh đã có pha chuyền bóng cho Văn Thuận ấn định chiến thắng 3-2 cho TP.HCM đồng thời giành vé vào bán kết.

Chơi đầy ấn tượng nhưng sau đó, Huy Toàn đã gặp chấn thương nặng phần đầu gối. Đây là điều rất đáng tiếc với anh nhất là giai đoạn mà TP.HCM đang dồn tổng lực cho mặt trận Cúp QG.

Gặp Hà Nội là thử thách cực đại với TP.HCM bởi rất nhiều lần đội bóng này thất thủ trước Quang Hải và đồng đội. Chuyên ra Bắc lần này tiềm ẩn nhiều rủi ro với đội TP.HCM nhất là khi mất Huy Toàn bên cánh trái.

Chiều ngày 14-9, TP.HCM sẽ đáp chuyến bay ra Hà Nội và chỉ tập duy nhất buổi chiều 15-6 tại sân Hàng Đẫy trước khi bước vào trận đấu với đội chủ nhà vào tối 16-9.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN