Trần Thị Thùy Dung đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008

01/09/2008 - 09:42

3 người đẹp nhất.

Tối 31/8, tại sân khấu nổi trên Quảng trường sông Hoài, đô thị cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam diễn ra Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Kết quả, vương miện Hoa hậu 2008 đã thuộc về Trần Thị Thùy Dung- đơn vị Đà Nẵng

Cái đẹp cũng chính là cái thiện, sự thân thiện giữa con người với con người, với môi trường sống chính là chủ đề xuyên suốt tại cuộc thi này, đánh dấu chặng đường 20 năm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.


Tiết mục Đón trăng biển
Tiết mục Đón trăng biển

Sau 3 tuần trải qua các phần thi phụ: Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu Biển và Hoa hậu Thân thiện cũng như tham gia hoạt động xã hội ở các địa phương tại Quảng Nam, 30 thí sinh đại diện cho các vùng miền trong cả nước bước vào thử thách cuối cùng để khẳng định nhan sắc Việt đồng hành cùng trí tuệ. Tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, các thí sinh thể hiện mình qua 3 phần thi Áo dài truyền thống, Trang phục Áo tắm và Trang phục dạ hội.


Các thí sinh trong trang phục áo tắm
Các thí sinh trong trang phục áo tắm

Lọt vào top 5 thí sinh cuối cùng của cuộc thi, thí sinh Trần Thị Thùy Dung- đơn vị Đà Nẵng đã cho biết "Khi đến đây, tất cả các bạn đều mong muốn đăng quang hoa hậu. Nếu đêm nay em không trở thành hoa hậu em sẽ rất buồn, nhưng điều đó không phải là quan trọng nhất, sẽ có bạn khác đăng quang. Và em mừng vì cuộc thi đã tìm được một người xứng đáng". Khi trả lời cho câu hỏi "Nếu đêm nay không trở thành hoa hậu, bạn nghĩ gì?", câu trả lời của Trần Thị Thùy Dung đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và tạo ấn tượng cho Ban giám khảo.

Trần Thị Thuỳ Dung trong trang phục áo dài truyền thống
Trần Thị Thuỳ Dung trong trang phục áo dài truyền thống

Kết quả, vương miện Hoa hậu 2008 do Báo Tiền Phong tổ chức thuộc về Trần Thị Th
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN