Trao bằng khen của UBND tỉnh cho 3 cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch

29/10/2021 - 14:57

BDK.VN - Ngày 29-10-2021, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Bến Tre tổ chức lễ trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh.

Đại biểu và cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm.

Đại biểu và cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Tuấn đến dự.

Các cá nhân nhận bằng khen UBND tỉnh gồm: Đại đức Thích Khả Hoàn (Thiền viện Thường Chiếu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai); bà Lê Nhật Thùy - Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần CP Việt Nam (TP. Hồ Chí Minh); bà Phạm Thu Nở - Chủ tiệm vàng Ngọc Trâm Quyền (phường An Hội, TP. Bến Tre). Đây là các cá nhân đã tích cực ủng hộ vật chất cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Bến Tre trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn tỉnh.

Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Bến Tre Nguyễn Văn Triều cho biết: Ảnh hưởng dịch Covid-19, cùng với cả nước, Bến Tre bị tác động lớn đến kinh tế - xã hội và đời sống của người dân, nhất là người dân khó khăn. Với nhiệm vụ được giao, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Bến Tre đã ra sức vận đông và nhận được nhiều đóng góp của cá nhân, tổ chức. Từ nguồn hỗ trợ, đã góp sức để Quán cơm Nhân Thiện 2000 duy trì hoạt động hỗ trợ người khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thời gian qua, hội đã vận động và hỗ trợ 30 tấn gạo, 1 ngàn đồ bảo hộ, 6 ngàn khẩu trang y tế và hàng ngàn phần cơm cho khu cách ly và người dân khó khăn trong tỉnh.

Tin, ảnh: Phan Hân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN