Trao thư cảm ơn các tổ chức, cá nhân hỗ trợ nước phòng chống hạn mặn ở Bến Tre

13/05/2020 - 21:49

Các tổ chức, cán nhân trong ngoài tỉnh nhận thư cảm ơn của Tỉnh ủy.

Các tổ chức, cá nhân trong ngoài tỉnh nhận thư cảm ơn của Tỉnh ủy.

Chiều ngày 13-5-2020, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Văn Đảm, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Phúc Linh được sự ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức buổi gặp mặt và trao thư cảm ơn của Tỉnh ủy đến các tổ chức, cá nhân trong, ngoài tỉnh có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống hạn mặn tại tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao thư cảm ơn, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Phúc Linh cho rằng: Qua phát động kêu gọi hỗ trợ khắc phục hạn mặn của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đã được các tổ chức, cá nhân trong, ngoài tỉnh quan tâm, chia sẻ hỗ trợ về kinh phí, dụng cụ trữ nước, hệ thống lọc mặn, nước uống và phương tiện chuyên chở nước. Trong đó, có Công ty cổ phần Đại Nam; Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn, Công ty cấp nước Nhà Bè, đã hỗ trợ xe bồn và nhân viên của công ty để vận chuyển nước cấp đến các điểm. Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trái cây Mekong hỗ trợ 20 chuyến sà lan với trên 16.000m3 nước, cùng các hội nhóm trong, ngoài tỉnh hỗ trợ vận chuyển tặng trên 170.000mnước ngọt miễn phí đến người dân. Qua đó, đã giúp cho người dân phần nào giảm bớt khó khăn.

Dịp này, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Phúc Linh cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân trong việc hỗ trợ khắc phục hạn mặn thời gian qua. Mong muốn các tổ chức, cá nhân tiếp tục hỗ trợ Bến Tre và tỉnh cũng sẽ có giải pháp tốt hơn để phòng chống hạn mặn hiệu quả.

Tin, ảnh: H.Lam

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN