Trọng Hoàng lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam

29/04/2021 - 20:05

Với việc bị rách cơ tứ đầu đùi trái, Trọng Hoàng phải nghỉ 6-8 tuần, đồng nghĩa lỡ hẹn với vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam.

Trọng Hoàng đã gặp chấn thương trong trận hoà 1-1 của Viettel trên sân TP.HCM. Theo kết quả chiếu chụp về chấn thương của Trọng Hoàng thì cầu thủ này bị rách cơ tứ đầu đùi trái. Các bác sĩ chuẩn đoán với chấn thương này Trọng Hoàng có thể phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần.

Điều đó cũng có nghĩa, Trọng Hoàng không những lỡ hẹn với 2 vòng đấu còn lại của Viettel tại giai đoạn 1 V.League mà anh cũng không thể cùng ĐT Việt Nam góp mặt ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra từ ngày 3 – 15-6 tới đây. Thêm vào đó, Trọng Hoàng nhiều khả năng cũng không thể cùng Viettel thi đấu vòng bảng AFC Champions League vào cuối tháng 6 sau đó.

Đây có thể xem là tin buồn với Viettel và ĐT Việt Nam. Trọng Hoàng đã thi đấu rất tốt trong tháng 4 vừa qua và góp phần giúp Viettel thắng liền 4 trận. Mất Trọng Hoàng, Viettel xem như mất một cầu thủ quan trọng trong hành trình bám đuổi với HAGL tại V.League. Với ĐT Việt Nam, người thay thế Trọng Hoàng ở vị trí hậu vệ phải nhiều khả năng là Vũ Văn Thanh.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN