Trung Quốc chấp nhận chịu thiệt, nhường sân tập cho ĐT Việt Nam

03/10/2021 - 22:17

Trung Quốc chấp nhận di chuyển xa hơn, nhường sân tập thường xuyên cho ĐT Việt Nam tập luyện tối ngày 2-10-2021.

Theo lịch, tối qua (2-10), ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam có buổi tập cùng giờ vào lúc 19h00 (giờ địa phương), tức 22h00 (giờ Việt Nam). TT Plus cho biết tuyển Trung Quốc bố trí sân phụ sân vận động Sharjah cho ĐT Việt Nam và di chuyển thêm 20 phút để tới sân vận động Khalid bin Mohammed. Trước đó, sân phụ sân vận động Sharjah được chọn là nơi tập luyện thường xuyên của ĐT Trung Quốc kể từ ngày sang UAE.

Buổi tập của tuyển Trung Quốc bắt đầu lúc 19h25 (giờ Dubai) và kéo dài hơn một tiếng đồng hồ. HLV Li Tie chủ yếu cho các cầu thủ tự do tập luyện trong phạm vi nhỏ nhằm hồi phục thể trạng và lấy lại cảm giác. Trước đó, các cầu thủ Trung Quốc đã được nghỉ ngơi 1 ngày sau trận giao hữu với Syria hôm 30-9.

Nói về trận giao hữu với Syria, hậu vệ nhập tịch Jiang Guangtai cho biết: “Chúng tôi đã có trận giao hữu với Syria và thu được những kết quả khá tốt. Mọi người có thể tìm lại cảm giác của mình qua trận đấu đồng thời điều chỉnh bản thân. Trước mắt, chúng tôi cần chuẩn bị cho trận gặp ĐT Việt Nam”. Theo Jiang Guangtai, trận đấu gặp Việt Nam sắp tới có ý nghĩa quan trọng với Trung Quốc. “Chúng tôi đều nhận thức được tầm quan trọng của trận đấu tới. Các thành viên trong đội đều cùng mục tiêu giành chiến thắng”, Jianng Guangtai nói.

Trận đấu giữa Trung Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào 21h00 ngày 7-10 (giờ địa phương), tức 00h00 ngày 8-10 (giờ Việt Nam) tại sân Sharjah. Trận đấu này sẽ không đón khán giả do lo ngại những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. 

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN