Trung tâm Bảo trợ xã hội vui đón Quốc tế thiếu nhi 1-6

29/05/2022 - 22:58

BDK.VN - Ngày 29-5-2022, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre đã diễn ra chương trình vui đón Quốc tế thiếu nhi 1-6 chủ đề “Thắp sáng ước mơ cho em” dành cho các em thiếu nhi đang được chăm sóc tại trung tâm và con em của cán bộ, nhân viên trung tâm.

Trao quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre.

Trao quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre.

Chương trình do Đoàn thanh niên Phường 5, TP. Bến Tre, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bến Tre, Chi đoàn Phòng Hậu cần kỹ thuật Công an tỉnh và Trung tâm Bảo trợ xã hội phối hợp tổ chức, cùng sự đồng hành của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn. Đoàn viên, thanh niên các đơn vị và học sinh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức các tiết mục giao lưu văn nghệ, ảo thuật, trò chơi tập thể sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi tại chương trình. Đồng thời trao trực tiếp quà, học phẩm, nhu yếu phẩm cho các em thanh, thiếu nhi tại trung tâm. Tại đây ban tổ chức cũng đã định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh.

Thông qua chương trình đã tạo nên ngày hội vui tươi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, góp phần động viên tinh thần, tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa phấn đấu trong học tập.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN