Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân tặng quà cho gia đình chính sách

25/07/2022 - 11:20

BDK.VN - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022), Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn các xã: An Định, Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân chụp ảnh lưu niệm với 5 gia đình chính sách của xã An Định.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân chụp ảnh lưu niệm với 5 gia đình chính sách của xã An Định.

Tại mỗi nơi đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân đã tặng mỗi gia đình 1 phần quà (trị giá 500 ngàn đồng/phần) và 1,5 triệu đồng tiền mặt.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân đã ghi nhận công lao đóng góp, sự hy sinh của thân nhân các gia đình trong cuộc kháng chiến bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc, ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống hiện tại; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, mãi là tấm gương sáng cho gia đình và xã hội noi theo.

Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách nói chung và người có công với cách mạng nói riêng.

Tin. ảnh: Ngọc Vũ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN