Trường Năng khiếu Thể dục Thể thao tỉnh triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

08/02/2024 - 12:37

BDK.VN - Trường Năng khiếu Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Tham dự có Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) Nguyễn Thiện Chí.

Phó giám đốc Sở VH,TT&DL Nguyễn Thiện Chí trao bằng khen UBND tỉnh cho các vận động viên đạt thành tích.

Năm qua, Trường TDTT tỉnh đã thực hiện đúng kế hoạch về công tác tuyển sinh, đào tạo và huấn luyện. Tiếp tục duy trì các lớp năng khiếu dự bị tập trung. Tuyển sinh khóa 26 năm học 2023-2024 là 44 học sinh năng khiếu. Tập trung đào tạo, huấn luyện 134 vận động viên (VĐV) tuyển năng khiếu, trẻ và 38 VĐV đội tuyển. Trường đảm bảo công tác giảng dạy văn hóa phổ thông. Năm học 2023-2024, trường có 58 học sinh ở 4 khối lớp; trong học kỳ I có 1 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 12 em đạt học sinh giỏi và 14 em đạt học sinh khá.

Phát biểu tại hội nghị, Phó giám đốc Sở VH,TT&DL Nguyễn Thiện Chí ghi nhận, đánh cao những nỗ lực của trường trong năm qua. Trong hướng tới, Phó giám đốc Sở VH,TT&DL lưu ý, trường tiếp tục bám sát các nhiệm vụ theo kế hoạch, trong đó, chú trọng công tác tuyển chọn và nâng cao thành tích, nhất là ở những môn được đánh giá là môn thế mạnh của tỉnh. Trong công tác tuyển sinh, rà soát, chọn lọc tốt, tìm kiếm những tài năng để đầu tư, đào tạo hiệu quả, trong đó, mục tiêu được vào đội tuyển trẻ, đổi tuyển quốc gia.

Phó giám đốc Sở VH,TT&DL Nguyễn Thiện Chí trao bằng khen UBND tỉnh cho ông Nguyễn Hoàng Minh.

Phó giám đốc Sở VH,TT&DL Nguyễn Thiện Chí trao bằng khen UBND tỉnh cho ông Nguyễn Hoàng Minh.

Dịp này, có 106 lượt VĐV đạt HC ở khu vực và toàn quốc nhận bằng khen của UBND tỉnh, trao bằng khen UBND tỉnh cho ông Nguyễn Hoàng Minh, ngụ Khu phố 2, phường 4, TP. Bến Tre với thành tích đã tích cực ủng hộ vật chất xây dựng nhà tình thương cho gia đình VĐV có đóng góp cho thể thao thành tích cao tỉnh Bến Tre.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN