Truyền thông Nghị định số 49/2017 của Chính phủ

04/08/2017 - 07:24

Ông Nguyễn Nhựt Khanh trao thưởng cho các đại lý, điểm bán.

Sáng 3-8-2017, Chi nhánh Viettel Bến Tre họp mặt kênh phân phối truyền thông Nghị định số 49/2017 của Chính phủ sửa đổi bổ sung Điều 15 của Nghị định số 25/2011/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Viễn thông. 

Đại diện các đại lý, điểm bán của Viettel trên địa bàn các huyện, thành phố được tiếp nhận những điểm mới của Nghị định số 49 hướng đến khắc phục các kẽ hở pháp lý, tăng tính hiệu quả và khả thi trong công tác quản lý thông tin thuê bao.

Ông Nguyễn Nhựt Khanh - Phó giám đốc Chi nhánh Viettel Bến Tre cam kết sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị cần thiết cho kênh phân phối đảm bảo thực hiện đúng theo tinh thần Nghị định số 49. Bởi theo ông Khanh, chính các đại lý, điểm bán là trung gian để Viettel gắn kết với khách hàng.

Dịp này, ông Lê Xuân Vinh - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và khởi nghiệp đã nêu những ưu điểm và hạn chế của hộ kinh doanh cá thể so với doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, ông Vinh đề nghị các đại lý, điểm bán của Viettel đủ điều kiện mạnh dạn chuyển lên doanh nghiệp để tiếp cận các khoản ưu đãi theo quy định của pháp luật. Đại diện Cục Thuế tỉnh cũng đã tham gia giới thiệu các thủ tục khi lên doanh nghiệp phải khai báo với cơ quan thuế.

Chi nhánh Viettel Bến Tre đã tổ chức quay số may mắn và trao 42 phần thưởng, gồm: tivi, máy giặt, tủ lạnh… cho các đại lý, điểm bán.

Tin, ảnh: Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN