Truyền thông Thái Lan e ngại bản danh sách triệu tập của đội tuyển Việt Nam

29/05/2019 - 07:04

Báo chí Thái Lan đánh giá rất cao chất lượng 23 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập để thi đấu tại King Cup 2019.

Thông tin về danh sách các cầu thủ được HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển Việt Nam để so tại tại King’S Cup ở Buriram Thái Lan đang làm cả truyền thông Thái Lan rất chú ý.

Họ nhấn mạnh vào sự xuất hiện của 3 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài được triệu tập cho giải đấu là Đặng Văn Lâm, Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, và đánh giá đây sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội tuyển.

Tờ FoxSports phiên bản tiếng Thái viết: “ Xuân Trường - Văn Lâm bổ sung cho lực lượng, đội tuyển Việt Nam công bố danh sách 23 cầu thủ thi đấu tại King’s Cup”

“Ngôi sao hàng đầu, bao gồm Văn Lâm - thủ môn của SCG, Muang Thong United, Xuân Trường, tiền vệ đến từ Buriram United, Nguyen Quang Hải tiền vệ của Hà Nội FC và Nguyễn Công Phượng, tiền đạo thuộc biên chế Incheon United. Họ sẽ cùng đội tuyển Việt Nam  tranh tài tại King’s Cup”, trích Fox Sports viết.

Tờ TrueID thì mạnh dạn giật tít “Văn Lâm - Xuân Trường lãnh đạo đội tuyển Việt Nam, 23 cầu thủ Việt Nam tham dự King’s Cup  tại Thái Lan”

“Liên đoàn bóng đá Niệt Nam Công bố danh sách 23 cầu thủ để chinh phục giải đấu King Cup lần thứ 47 tại tỉnh Buriram. Đội hình  được dẫn dắt bởi thủ môn nổi tiếng Văn Lâm từ SCG Muangthong United và tiền vệ Lương Xuân Trường Buriram United”, trang báo nhấn mạnh.

Đồng quan điểm với 2 tờ báo trên, Siam Sports cũng nhận định : “Đội tuyển Việt Nam triệu tập những cầu thủ cốt lõi cùng 2 ngôi sao tại Thái Lan để tham dự King’s Cup”.

Trang báo cũng nhận xét, danh sách này không có nhiều bất ngờ và gần như đây là những ngôi sao hay nhất của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nổi bật trong số này là 3 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoại với Công Phượng đang thi đấu ở Hàn và 2 ngôi sao Văn Lâm, Xuân Trường của Thai-League.

Có thể thấy, với đội hình chất lượng hiện tại, truyền thông Thái Lan muốn đội tuyển của họ phải dè chừng Việt Nam để bảo vệ ngai vàng tại King’s Cup 2019.

Theo webthethao.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN