U19 Việt Nam: Thua ngược đáng tiếc PVF, HAGL bị dồn vào thế ‘cửa tử’

02/04/2021 - 21:50

Dẫn bàn trước nhưng HAGL vẫn để thua PVF ở lượt trận thứ hai của bảng A Vòng chung kết U19 Quốc gia 2021, qua đó, đứng trước nguy cơ bị loại.

Thất bại 0-3 trong ngày đầu ra quân buộc HAGL phải nỗ lực hơn trong cuộc đọ sức với PVF. Mọi thứ diễn ra thuận lợi cho đoàn quân ông Chu Ngọc Cảnh khi phút 12, Minh Quang tung cú sút phạt trực tiếp ghi bàn thắng, đưa HAGL vượt lên dẫn điểm

Bất ngờ nhận bàn thua, PVF đã vùng lên và sớm có bàn thắng san bằng tỷ số ở 4 phút sau đó khi Anh Quân thực hiện thành công quả 11m. Trong thời gian sau đó, đoàn quân của HLV Mauro Jeronimo tiếp tục làm chủ trận đấu nhưng không thể có bàn thắng trong thời gian còn lại của hiệp 1bởi HAGL chơi phòng ngự rất tập trung.

Nhưng lúc hiệp 2 mới trôi qua được 4 phút, Ngọc Sơn đã tận dụng được pha không chiến để đánh đầu, ghi bàn thắng thứ hai cho PVF. Phút 59, Thanh Nhàn thực hiện quả đá phạt ngay vạch 16m50 rất chính xác, đào sâu cách biệt cho PVF.

HAGL (trắng) đứng trước nguy cơ bị loại sau 2 trận thua liên tiếp

HAGL (trắng) đứng trước nguy cơ bị loại sau 2 trận thua liên tiếp

Cách biệt 2 bàn là đảm bảo tốt cho nhà ĐKVĐ một chiến thắng nên họ đã chơi chậm chắc. Trong lúc đó, HAGL buộc phải dồn lên. Phút 65, HAGL nhen nhóm hy vọng gỡ hòa khi từ tình huống phạt cố định ở khoảng cách hơn 20m, Văn Trường tung cú sút phạt chân trái đẳng cấp để rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3.

Rất cố gắng trong thời gian sau đó nhưng HAGL không thể xuyên thủng hàng thủ đối phương, đành chấp nhận trận thua với tỷ số sít sao 2-3. Với 2 trận thua liên tiếp, đội bóng trẻ phố Núi đứng trước nguy cơ bị loại nếu như không tìm được chiến thắng để nuôi hy vọng trong lượt trận cuối cùng gặp Bình Dương. Trong lúc đó, 2 chiến thắng liên tiếp đã giúp cho PVF chắc suất giành quyền vào tứ kết. 

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN